overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: รบกวนคำถามเกี่ยวกับ CPU socket AM2+ หน่อยนะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member dogfighter's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006

    Default รบกวนคำถามเกี่ยวกับ CPU socket AM2+ หน่อยนะครับ

    กำลังว่าจะเปลี่ยน CPU เป็น Phenom 9600
    แต่บอร์ดที่ใช้เป็น AM2 ธรรมดา คือตัว M2N-E
    ไม่ทราบว่าจะใช้ร่วมกันได้เต็มประสิทธิภาพไหมครับ?

    จำเป็นต้องแฟลชไบออสหรือไม่?

    รบกวนหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ค่า HT Link ไม่เต็มครับ เขาว่าจังซั่น

  3. #3
    OverclockZone Member toi_125's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    อุบล.

  4. #4
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    แฟลชไบออสเป็น 1202ขึ้นไปครับ ถึงจะใช้ได้ ส่วนใช้ได้จริงหรือเปล่าผมก็ยังไม่เคยลอง แต่คิดว่าใส่ได้ปกติครับ เพียงแต่บัสไฮเปอร์วิ่งไม่ตามสเปคเท่านั้นเอง คือจะสุดบอร์ดที่2000MHz

  5. #5
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ใส่ได้แต่ HT วิ่งไม่เต็ม

    ใช้งานนั้นต่างกันหรือไม่นั้น บอกไม่ได้ครับ ถ้าเอามาเล่นเนท พิมพ์งานก็ไม่ต่างกัน

    แต่ถ้าเอามาใช้งานอย่างหนักหน่วง HT มีผลแน่ครับ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ไม่รู้น่ะผมเทส aquamark ค่า HTT มีผลเยอะเหมือนกันน่ะครับแล้วนี้ 2000 กับ 3600 ผมว่าหลายอยู่น้า

  7. #7
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    AM2 กับ AM2+ ผมก็ยังงงอยู่เหมือนกันครับ

  8. #8
    OverclockZone Member dogfighter's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by K8 View Post
    แฟลชไบออสเป็น 1202ขึ้นไปครับ ถึงจะใช้ได้ ส่วนใช้ได้จริงหรือเปล่าผมก็ยังไม่เคยลอง แต่คิดว่าใส่ได้ปกติครับ เพียงแต่บัสไฮเปอร์วิ่งไม่ตามสเปคเท่านั้นเอง คือจะสุดบอร์ดที่2000MHz
    อันนี้หมายถึงว่า ถ้าแผลชเป็น 1202 แล้วจะวิ่งที่ 3600 เลยใช่ไหมคับ?

  9. #9
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Capuchino View Post
    AM2 กับ AM2+ ผมก็ยังงงอยู่เหมือนกันครับ
    ต่างกันตรงที่ความเร็วสูงสุดของ HTT คับ

  10. #10
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by dogfighter View Post
    อันนี้หมายถึงว่า ถ้าแผลชเป็น 1202 แล้วจะวิ่งที่ 3600 เลยใช่ไหมคับ?
    ไม่ใช่ครับ แค่บอร์ดรู้จัก ใส่ได้
    แต่คความไว HT Link ยังไงก็ได้เต็มคอขวดของ Socket เดิมคือ 2000 ครับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •