overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยทีฮ่ะ เกิดปัญหา

  1. #1
    OverclockZone Member introreroy's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    Bangsaen Chonburi��

    Default ช่วยทีฮ่ะ เกิดปัญหา

    คือว่า คอมผมมันเปงแบบเนี้ยอ่ะงับ



    ไอ้ CPU ผมมันหายไปอ่ะงับ

    มันจะเป็น หรือมี ปัญหาอะไรรึป่าวงับ ผมล่ะ งง

  2. #2
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    มันโม มาแล้วนิ รุนรอคนข้างล่าง

  3. #3
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    วินโดว์มันโม มาแล้วนิ รุนรอคนข้างล่าง

  4. #4
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    หาแผ่น window แบบที่ไม่โม มาลงสิคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ไม่ก็ อัพเป็น SP3

  6. #6
    OverclockZone Member introreroy's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    Bangsaen Chonburi��

    Default

    แล้ว มันจะมีปัญหาอะไรเกิดขึ้นไหมงับ

    ถ้าเราไม่เปลี่ยนวินโด้ใหม่อ่ะงับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    วินโดว์มันไม่รู้จัก CPU มั้งครับ ลองอัพเดทไดร์เวอร์ CPU ดูครับผม

  8. #8
    OverclockZone Member introreroy's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    Bangsaen Chonburi��

    Default

    ถ้าเราทิ้งไว้แบบนี้ ก็ไม่มีปัญหาใช่ไหมคับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Boonchu_L View Post
    วินโดว์มันไม่รู้จัก CPU มั้งครับ ลองอัพเดทไดร์เวอร์ CPU ดูครับผม
    อัพตรงไหนหลอครับผมจะได้ไปอัพ ไดว์ cpu มั้ง วินโดวจะได้รู้จัก cpu

  10. #10
    OverclockZone Member introreroy's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    Bangsaen Chonburi��

    Default

    มันเพิ่งมาเป็นง่ะ อาการเเบบนี้

    ไม่รู้เหมือนกานเป็นเพราะ สาเหตุอะไร

    เมื้อก่อนนี้ไม่เป็นน่ะคับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by Justin@JK View Post
    อัพตรงไหนหลอครับผมจะได้ไปอัพ ไดว์ cpu มั้ง วินโดวจะได้รู้จัก cpu
    ลองดูในแผ่นไดร์เวอร์เมนบอร์ดอ่ะครับ INF หรือไงนี่ละครับ

  12. #12
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ของ Cool edition ครับโมมาเเน่นอนครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •