overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: HTT ของผมวิ่งไม่เต็ม 1.8G

  1. #1
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default HTT ของผมวิ่งไม่เต็ม 1.8G

    ลองปรับแล้วดับทุกครั้งเลยครับ ใครมีวิธีครับ ช่วยทีครับ สเปคตามลายเซ็นครับ

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    แล้วมันวิ่งที่เท่าไรครับผม ขอรูปด้วย




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    แค่นี้เองครับ ทำไงดี

  4. #4
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ของผมวิ่งเกิน1.8 ครับ
    รูป รูป

  5. #5
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ไปเซทตัวคูณHTTในไบออสผิดป่าวครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    MB ยี้ห้ออะไรรุ่นไหนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    Quote Originally Posted by Alexis View Post
    MB ยี้ห้ออะไรรุ่นไหนครับ
    ใช้ DFI Landparty 790FX DARK

  8. #8
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เหมือนคุณจะไป OC มันเลยครับ 9550 มันเเค่ 2.2 Ghz ไม่ใช่หรือครับ ลองใช้เเบบไม่ oc ดูสิครับ

  9. #9
    OverclockZone Member adjunk's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2008
    Location
    บ.ดอนสวน อ.กันทระวิชัย จ.มหาสารคาม

    Default

    นอกเรื่องนิดน่ะครับ ใช้โปรแกรมไรจับภาพหน้าจอครับขอนิดน่ะครับโทษที

  10. #10
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    Quote Originally Posted by adjunk View Post
    นอกเรื่องนิดน่ะครับ ใช้โปรแกรมไรจับภาพหน้าจอครับขอนิดน่ะครับโทษที
    ปุ่ม Print Scr บน คีบอร์ด ง่ายดีครับ

  11. #11
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    1.328 v. เองไฟน้อยด้วยนะครับ เพราะท่านปรับบัสไปตั่งเยอะเเล้วจะเอาไฟที่ไหนไปทด HT ละครับท่าน ปล่อย auto ไปน่าจะ work กว่านะ

  12. #12
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    แก้ได้ไวๆนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member ultraman__jung's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    Chiang Mai

    Default

    เหอๆๆๆๆๆ

  14. #14
    OverclockZone Member cityblue's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2007

    Default

    ลองที่ 1.6 หรือยังครับของผมที่ bus 235 ได้ที่ 1.6G ครับไฟ CPU AUTO ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •