overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: คอมเปิดติดกึ่งไม่ติดคร้าบพี่น้อง!!!

  1. #1
    OverclockZone Member JaAeBe's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    ลำปางหนาวมาก

    Default คอมเปิดติดกึ่งไม่ติดคร้าบพี่น้อง!!!

    เรื่องมันมีอยู่ว่า เวลาเปิดคอมน่ะ มันเปิดติดนะ ซีพียูพัดลม ไฟอะไรทำงานหมดเลย แต่ว่าจอมันไม่มีภาพออกอ่ะ แต่มันต้องเปิดแล้วปิดก่อนหนึ่งครั้ง ดีมันจะเล่นได้ตามปกติอ่ะ ใครรู้ช่วยบอกทีคับ

  2. #2
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    PSU น่าจะมีปัญหาแล้วคับ อุปกรในเครื่องมีอาไรบ้างคับ แล้วใช้ มานานยัง

  3. #3
    OverclockZone Member JaAeBe's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    ลำปางหนาวมาก

    Default

    ป่าวนะ power supply เพิ่งเปลี่ยนใหม่ อุปกรณืก็มีทั่วๆไปอ่ะ ใช้มาปีกว่าๆเอง คับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    เคยเป็นเหมือนกันตอนใช้radeon9200 แล้วต่อแบบDVI

  5. #5
    OverclockZone Member JaAeBe's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    ลำปางหนาวมาก

    Default

    อืมๆๆมีอยู่อย่างนึง พอดีไปเคลมบอร์ดมาน่ะ บอร์ดเดิมมันไม่เป็นอะไรนะ แต่พอดีเคลมมามันก็เป็นแบบนี้อ่ะ รุ่นเดียวกันอ่ะนะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เอ้อ บอร์ดไม่เป็นอะไร แล้วไปเคลมทำไมครับผม หรือพอไปเคลมแล้วได้บอร์ดเน่ากลับมา

  7. #7
    OverclockZone Member panus_l's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default

    ผมว่าน่าจะ power supply เพื่อนผมเคยอาการแบบนี้ ซื้อมาใหม่ไม่ถึง 2 เดือน วัตต์เต็มด้วย เปลี่ยนก็หาย จำมไม่ได้ว่ายี่ห้ออะไร..

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    น่าจะเป็น PSU ไม่ได้แจงรายละเอียอดมาด้วยเลยไม่กล้าฟันธง = ='

  9. #9
    OverclockZone Member irobot13's Avatar
    Join Date
    4 May 2008

    Default

    ผมก็เป็น เป็นบางครั้ง ผมว่าเป็นเพราะสวิตช์การทำงานที่ต่อเข้ากะ MB มากกว่า แต่ผมกดรีเซตอีกทีก็ปกติ

  10. #10
    OverclockZone Staff มหาชะนี's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    a happy place

    Default

    ได้ overclock ด้วยไม๊ครับ ?

  11. #11
    OverclockZone Member hUman fuRy's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    ชลบุรี

    Default

    ขอดูสเปกคอมหน่อยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Intania's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    บางนา,บางพลี,บางบ่อ

    Default

    ผมว่า powwer นะ

  13. #13
    OverclockZone Member GOLDGEAR74's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    พระราม1

    Default

    แรมสกปรกก้เป็นอาการนี้นะ ถอดแรมเอายางลบมาลบ แล้วใส่กลับ ดูมันหายรึป่าว อย่าเพิ่งเปลี่ยนไรครับ

  14. #14
    OverclockZone Member JaAeBe's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    ลำปางหนาวมาก

    Default

    Quote Originally Posted by Boonchu_L View Post
    เอ้อ บอร์ดไม่เป็นอะไร แล้วไปเคลมทำไมครับผม หรือพอไปเคลมแล้วได้บอร์ดเน่ากลับมา

    ผมหมายความว่า บอร์ดเก่าน่ะตอนมั้นดีๆอยู๋มันไม่เป็นอะไรไง ที่ไปเคลมน่ะเพราะมันเสียคับ

  15. #15
    OverclockZone Member JaAeBe's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    ลำปางหนาวมาก

    Default

    ไม่ได้ OC เลยครับ อยูพอต่ออะไรเสร็จปุ๊ป เปิดมามันก็เป็นแบบนั้แหละ แล้วตอนยังไม่ได้เปิด ไฟ power มันออกก่อนนะคับ ผมคิดว่า คงต่อถูกแล้วแหละ เพราะดูอย่างดีแล้ว ก็งงอยู่เหมือนกัน

  16. #16
    OverclockZone Member naum's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    ลพบุรี เมืองลิงของเรา

    Default

    ตอนเปิดเครื่องมีสัญญาณ "ปิ๊ป" เครื่องทำงานรึเปล่าครับ ถ้ามีแล้วยังไม่ติด ลองเช็ก การ์ดจอ ครับ ถ้าไม่มีอะไรดังเลยแค่เครื่องทำงานเฉยๆ ให้ถอดอุปกรณ์เช็กครับ ยางลบลบนี่ล่ะอย่างที่ท่านๆ ว่าไว้

  17. #17
    OverclockZone Member eit's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    บอร์ด & การ์ดจอ ให้ดีทำความสะอาดการ์ดจอบ้าง การ์ดจออาจไม่แน่น สกปรก

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default

    PSU ยี่ห้ออะไรครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •