overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ลาก แรมไม่ถึงบัส 1000+

  1. #1
    OverclockZone Member teezaaclub's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008
    Location
    กทม

    Default ลาก แรมไม่ถึงบัส 1000+

    ผมใช้ Geil ultra PC6400 CL4-4-4 DDR2-800

    ลองไปปรับแล้ว ที่ 5-5-5-15 2t ไฟ 2.3 ได้แค่ 464.3 Mhz

    ทำมาหลายครั้งแล้วครับ ก้อยังไม่ขึ้น 1000+ เลยเซงนิดๆ



    วานผู้รู้ตอบทีครับ
    Last edited by teezaaclub; 27 Jul 2008 at 01:58:37.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ดันก่อนอยากรู้เหมือนกัน หุหุแต่ใช้ CL4

  3. #3
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    ไฟเท่าไร

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    อ่านขำๆครับ คาดว่าคงช่วยได้บ้าง ....
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=201325

  5. #5
    sexmancom's Avatar
    Join Date
    8 May 2008
    Location
    ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ 50280

    Default

    ตัวนี้ ผมใช้เหมือนกัน

    cl 4-4-4-11
    ไฟ 2.0
    ก็ลากได้น่ะครับ 566

  6. #6
    OverclockZone Member teezaaclub's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008
    Location
    กทม

    Default

    ไฟ 2.3 กับบอร์ด AX78 5 5 5 15 ยัง งง

  7. #7
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ไฟเท่าไรหล่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    ผมยังได้ตั้ง 600 cl5 ตามลายเซ็นต์ครับ

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=374697
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by soften View Post
    ผมยังได้ตั้ง 600 cl5 ตามลายเซ็นต์ครับ

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=374697
    แรงหว่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    600 โอ้วเรา 430 เองเหอๆ

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลดตัวคูณซิครับ มันดันมไปเพระ CPU มันไม่ใหวแล้วครับ

  12. #12
    OverclockZone Member คนกันเอง's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2008

    Default

    ทดตัวคูณใหม่เลย เอาเป็น250x12 CPU จะ3000 ไฟ1.4 แรมลากไป1000 พอดี 5-5-5-15 เพิ่มไฟด้วยหละอย่าลืม 1000เพิ่มไฟแรมนี้ต้องลองที่1.9-2.1 ประมาณนี้คับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •