overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ปัญหาเรื่อง ram คับ

  1. #1
    OverclockZone Member bbbbb's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008

    Default ปัญหาเรื่อง ram คับ

    พอดีผมมี แรม 1024*2 กับ 512 อิกตัว dual chanel

    ผมควรจะใส่ทั้งสามตัว หรือใส่แค่ 1024*2 คับ

    ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ใส่ 3 เลย

  3. #3
    OverclockZone Member up_pad56's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008
    Location
    ลำปาง หนา

    Default

    ถ้าใส่ 3 ตัว ไม่แน่ใจว่ะจะ Dual รึป่าวนะครับ แต่คิดว่าไม่น่าจะได้นะ

  4. #4
    OverclockZone Member bbbbb's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by up_pad56 View Post
    ถ้าใส่ 3 ตัว ไม่แน่ใจว่ะจะ Dual รึป่าวนะครับ แต่คิดว่าไม่น่าจะได้นะ
    3 ตัวมานม่าย dual คับ จากCPU Z

  5. #5
    OverclockZone Member ซามูไรศพหมา's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007
    Location
    __หลังเมรุ

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ใส่ 3 เลย
    แตป

  6. #6
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    2GB ก้ไช้ไม่หมดแล้ว เน้น Dual Chanal ดีกว่าครับ 1024*2

    อีก 512 เอาไปไห้เพื่อนซะ

  7. #7
    OverclockZone Member bbbbb's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by SunzabiLL View Post
    2GB ก้ไช้ไม่หมดแล้ว เน้น Dual Chanal ดีกว่าครับ 1024*2

    อีก 512 เอาไปไห้เพื่อนซะ
    ตามที่ผมเข้าใจคือ ใส่ 1024*2 พอแล้วเนื่องจากเราใช้ไม่เกิน 2g เมื่อทำงาน dual ได้ความเร็วเพิ่มขึ้นอิก
    ทำให้ไม่จำเป็นต้องใส่ 512 อิกตัวช่ายมั้ยคับ ผมเข้าใจถูกมั้ยคับ หรือเข้าใจผิด ใส่ 3 ตัวดีกว่า

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เยอะๆ ได้เปรียบ

  9. #9
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    Quote Originally Posted by bbbbb View Post
    ตามที่ผมเข้าใจคือ ใส่ 1024*2 พอแล้วเนื่องจากเราใช้ไม่เกิน 2g เมื่อทำงาน dual ได้ความเร็วเพิ่มขึ้นอิก
    ทำให้ไม่จำเป็นต้องใส่ 512 อิกตัวช่ายมั้ยคับ ผมเข้าใจถูกมั้ยคับ หรือเข้าใจผิด ใส่ 3 ตัวดีกว่า

    ถูกแล้วครับ นอกจากจะไช้งานที่มันกินแรมเกิน 2GB ก้ไส่เพิ่ม 512 ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member bbbbb's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by SunzabiLL View Post
    ถูกแล้วครับ นอกจากจะไช้งานที่มันกินแรมเกิน 2GB ก้ไส่เพิ่ม 512 ครับ
    ขอบคุณมากนะคับ

    ขอบคุณทุกท่านด้วยคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •