overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ขอวิธีเทส3DMark06หน่อยคับขอบใจมากคับ

  1. #1
    OverclockZone Member pumasus's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ศรีสะเกษ-อุบล

    Default ขอวิธีเทส3DMark06หน่อยคับขอบใจมากคับ

    ขอให้แฟนสวยๆงามๆทุกคนๆคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ต้องมี วิธี ด้วยหรือ
    ก็เอาเมาส์ไปกดคำว่า Run 3DMark แค่นั้น ละ ที่ผมเทสบ่อยๆ นะ
    รึว่าผมทำผิด ^^"

  3. #3
    OverclockZone Member pumasus's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ศรีสะเกษ-อุบล

    Default

    ขอบใจมากคับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    กดเสร็จ ก็รอคะแนน นะ





  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2009

    Default

    รอจนกว่ามันจะเล่นภาพมันเสร็จเหรอ

  6. #6
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    กดเสร็จ ก็รอคะแนน นะ




    เครืองผมแปลก รันผ่านไป 2ฉาก แล้วฉากภาพมันจะสโลๆ ลง Hotfix ล่าสุดก็แก้้ก็ไม่หาย เป็นตั้งแต่ ใช้ HD3650,3870,4830 GF9600GSO ก็เหมือนกันหมดเปลี่ยน win ใหม่ก็ไม่หลาย เลย test 2006 ไม่ได้สักที่ แต่ใช้งานปกติไม่มีปัญญาอะไร เลยไม่ได้เทสลองดูสักที่

  7. #7
    OverclockZone Member phoungphen.t's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    บ้านแพ้ว โชคชัย4

    Default

    Quote Originally Posted by H2OPlUS View Post
    เครืองผมแปลก รันผ่านไป 2ฉาก แล้วฉากภาพมันจะสโลๆ ลง Hotfix ล่าสุดก็แก้้ก็ไม่หาย เป็นตั้งแต่ ใช้ HD3650,3870,4830 GF9600GSO ก็เหมือนกันหมดเปลี่ยน win ใหม่ก็ไม่หลาย เลย test 2006 ไม่ได้สักที่ แต่ใช้งานปกติไม่มีปัญญาอะไร เลยไม่ได้เทสลองดูสักที่
    ปกติมั้งครับ ฉากนั้นมันเทส CPU หรือเปล่า

  8. #8
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    Quote Originally Posted by phoungphen.t View Post
    ปกติมั้งครับ ฉากนั้นมันเทส CPU หรือเปล่า
    นึกว่ามันเสียตอนแรกๆ เลยกด Esc ออก

  9. #9
    Captain MiKE's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    Quote Originally Posted by H2OPlUS View Post
    เครืองผมแปลก รันผ่านไป 2ฉาก แล้วฉากภาพมันจะสโลๆ ลง Hotfix ล่าสุดก็แก้้ก็ไม่หาย เป็นตั้งแต่ ใช้ HD3650,3870,4830 GF9600GSO ก็เหมือนกันหมดเปลี่ยน win ใหม่ก็ไม่หลาย เลย test 2006 ไม่ได้สักที่ แต่ใช้งานปกติไม่มีปัญญาอะไร เลยไม่ได้เทสลองดูสักที่
    ฉากนี้ยังไงก็สโลครับ เพราะเป็นการเทสซีพียู โดยที่เพื่อให้การทดสอบทุกเครื่องมีผลเท่ากัน ไม่อิงการ์ดจอ เค้าเลยออกแบบการเทสให้ล็อคค่าเฟรมเรท ไว้ที่ 2 fps เท่านั้น
    จะการ์ดจอเป็น 4870x2 หรือจะ GTX 295 ต่อให้ 3 ตัวก็กระตุกครับ เพราะเฟรมเรทมันต่ำตามที่บอกแค่ 2 fps
    ส่วนนี้เค้าทำไว้เทสซีพียูครับ ล็อคค่าเฟรมเรทไว้ สเปคไหนๆก็เทสผลคะแนนซีพียูออกมาได้อย่างยุติธรรม ไม่อิงคะแนนการ์ดจอ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •