overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: มีใครเล่นบ้างครับ Shin Sangoku Musou 5 [Dynasty Warrior 6]

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default มีใครเล่นบ้างครับ Shin Sangoku Musou 5 [Dynasty Warrior 6]

    มีใครเล่นบ้างครับ แบบว่า หาแนวร่วม อิอิ







    แล้วมีใครมีปัญหาเสียบจอยเข้าไปแล้ว มันชอบ detect เป็นจอย 2 ให้ แบบผมมั้ยครับ แล้วแก้ไขยังไงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member [aom]club's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    เคยเล่นเหมือนกัน สนุกดี เรื่องจอยไม่มีปัญหานะ

  3. #3
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ขอที่โหลดบิทหน่อยจิ ส่งมา PM เลย

    อยากเล่นมั่ง

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by คิม View Post
    ขอที่โหลดบิทหน่อยจิ ส่งมา PM เลย

    อยากเล่นมั่ง
    หลังไมค์เรียบร้อยนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    ภาษายุ่น นะครับ จริงๆมี eng แล้วล่ะแต่มันลงแค่ใน PS3 กะ XBOX360 ตอนนี้

    ของ PC ภาษา ENG รอประมาณตุลาอ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    ไม่มีใครเล่นเลยเหรอ T T

  7. #7
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    งั้นผมรอตอนตุลาดีกว่า ญี่ปุ่นอ่านมะออก

  8. #8
    OverclockZone Member kunano's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ผมยัง โหลด ไม่ได้เลย โหลด ไม่ขึ้น เลย ยังไม่ได้ เล่น เล่น Warriors orochi แทนอยู่ครับ ^^ จบและ เครีย ทุก ก๊ก และ ซามูไล มันส์ๆ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    รอ eng

  10. #10
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    เล่นละครับ ภาพสวยกว่าภาคก่อนๆเยอะเลย แต่อาจจะยังสู้ PS3 ไม่ได้ อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member JediPong's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง-ม.เกษตร

    Default

    ผมเล่นๆๆ

    เรื่องจอยไม่มีปัญหานะครับ

    แต่มีปัญหาตรงสเปคเนี่ยแหละ กินทรัพยากรณ์มากมาย

    Devilmaycry4 GRID Pes2008 Callofduty4 เล่นได้หมดปรับ high ด้วย มีอันนี้เนี่ยแหละ กระตุกมากมาย ท่านใช้สเปคอะไรกันบ้างหรอครับ เริ่มอยากเปลี่ยน เหอะๆๆ

  12. #12
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    ผมใช้ NB S41 เล่นสบายๆครับ Vista ปรับสุดหมด

  13. #13
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    รอภาค Eng

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by JediPong View Post
    ผมเล่นๆๆ

    เรื่องจอยไม่มีปัญหานะครับ

    แต่มีปัญหาตรงสเปคเนี่ยแหละ กินทรัพยากรณ์มากมาย

    Devilmaycry4 GRID Pes2008 Callofduty4 เล่นได้หมดปรับ high ด้วย มีอันนี้เนี่ยแหละ กระตุกมากมาย ท่านใช้สเปคอะไรกันบ้างหรอครับ เริ่มอยากเปลี่ยน เหอะๆๆ
    ผมว่า DMC กินมากกว่าไอ้นี่นะ

    ผมปรับ DMC สุด ไม่ได้เลย แต่ปรับไอ้นี่สุดได้

  15. #15
    OverclockZone Member JediPong's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง-ม.เกษตร

    Default

    Quote Originally Posted by tgst View Post
    ผมว่า DMC กินมากกว่าไอ้นี่นะ

    ผมปรับ DMC สุด ไม่ได้เลย แต่ปรับไอ้นี่สุดได้
    กำ งั้นเป็นเพราะอะไรหว่า

    แต่ถ้าภาค Oroshi ปรับสุดได้ลื่นเลย แต่ภาคนี้ปรับไม่ได้อ่ะ medium ยังกระตุกเลย

    แต่ DMC4 ลื่นไหล

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    รบกวนขอที่โหลดบิทด้วยครับ หา ไม่เจอ อะ Y-Y

  17. #17
    OverclockZone Member punchawat's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007

    Default

    เล่นแล้วค้าบบบบบบ แต่ยังไม่เครียเลย ...
    ปล . เกมนี้กินสเปคกว่า DMC4 ครับบบบ ฟันธง

  18. #18
    OverclockZone Member issabella's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    ร้านลาบหน้าปากซอย

    Default

    ตอนนี้มีแต่ภาษา ญี่ปุ่นเหรอครับ ^^ อ่าน ไม่อ๊อก -*-

  19. #19
    OverclockZone Member Boluang's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    ภาพไม่เต็มจอ คับปรับ Full Screen แล้วมันเหมือน ดูหนัง ซูมเลยกำแท้มันมีแค่ครึ่งจอ มีวิธีปรับแจ่มๆไหมคับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Boluang View Post
    ภาพไม่เต็มจอ คับปรับ Full Screen แล้วมันเหมือน ดูหนัง ซูมเลยกำแท้มันมีแค่ครึ่งจอ มีวิธีปรับแจ่มๆไหมคับ
    ผมก็เป็นเหมือนกันไม่เต็มจอ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •