overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: หน้า Bios ก่อนเข้า Window มันเปนขีดๆอะคับ แก้ยังไง

  1. #1
    OverclockZone Member ham43069's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2007

    Default หน้า Bios ก่อนเข้า Window มันเปนขีดๆอะคับ แก้ยังไง

    เปนแบบนี้อะคับ

    แต่พอเข้า Window แล้วก็ไม่เปนอะไร จะแก้ยังไงคับ ขอบคุณครับ

    [IMG][/IMG]

  2. #2
    OverclockZone Member toi_125's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    อุบล.

    Default

    ลองเคลีย Bios ดูนะว่าจะหายไหม

  3. #3
    Theboy.com's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Khonkaen Thailand

    Default

    การ์ดจอเปล่า.......

  4. #4
    OverclockZone Member ham43069's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by toi_125 View Post
    ลองเคลีย Bios ดูนะว่าจะหายไหม
    เอ่อ ไม่ทราบว่าทำยังไงหรอครับ พอดีไม่มีความรู้ด้านนี้อะครับ ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    น่าจะเป็นที่การ์ดจอครับ

    อาการนี้เคยเห็นอยู่เหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jul 2008
    Location
    ถ.รามคำแหง ราม 53 ผ่านไปผ่านมา ลาดพร้า

    Default

    ใจเย็นๆๆนะครับ รอผู้รู้เข้ามา

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ดันไปรอผู้รู้มีประสบการณ์มาตอบ หุหุ

  8. #8

    Default

    น่ากลัว o_O !

  9. #9
    OverclockZone Staff Jeager's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007

    Default

    การ์ดจอ ครับ เดานะ เคยเป็น เหมือนกัน แต่ ขีดยาว เปลี่ยนการ์ดจอ หาย เลย

  10. #10
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    การ์ดจอไม่เเน่หรือเปล่าครับ

  11. #11
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ham43069 View Post
    เปนแบบนี้อะคับ

    แต่พอเข้า Window แล้วก็ไม่เปนอะไร จะแก้ยังไงคับ ขอบคุณครับ

    [IMG][/IMG]

    แต่พอเข้า Window แล้วก็ไม่เปนอะไร นี่ซิ ไม่น่าเป็นไปได้ ถ้าการ์ดเสีย น่าจะเป็นในวินโดว์ด้วย ลองหาการ์ดจออื่นมาลองครับ ว่าแต่ จอ ออนบอร์ดมิ?

  12. #12
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    การ์ดจอ

  13. #13
    OverclockZone Member ham43069's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2007

    Default

    ผมลอง ถอดใหม่แล้ว เสียบใหม่แล้วมันก็เปนเหมือนเดิมอะครับ

    หรือว่า ไวรัสกิน???


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •