overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ลองเอา GTR2 มาเล่น....

  1. #1
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default ลองเอา GTR2 มาเล่น....

    ทำไม ภาพมันห่วยๆมากๆอ่ะ นึกว่าจะสวยเช๊งๆ ปรับสุดแล้วยังกับเกมอารัยไม่รู้ เสียรมๆ

  2. #2
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    กาดจอรายเหรองับ - -

  3. #3
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    GTR2 ภาพสวยนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Crossfires's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    GTR2 ภาพสวยน้า เสียอย่างเดียว แม่งขับยากชิบเป๋ง

  5. #5
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    7600gt น่ะ ปรับ full ทุกช่อง มะเหงสวยเลย

  6. #6
    OverclockZone Member hendrix's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006

    Default

    ภาพสวยนะครับแต่ขับยากไปนิดนึง

  7. #7
    OverclockZone Member cobra's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2006

    Default

    ก็ไม่ถึงกับสวยมาก แต่ขับยาก นี่ขนาดใช้ joypad ^^"


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •