overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ปรับบัส CPU แล้วเข้า Lan ไม่ได้ครับช่วยผมที

  1. #1
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Default ปรับบัส CPU แล้วเข้า Lan ไม่ได้ครับช่วยผมที

    เมื่อก่อนตอน OC แรกๆเข้าได้นะครับ แต่ตอนนี้ไม่รู้มันเป็นอะไรเข้าไม่ได้เลย

    ผมลองหาดูกระทู้อื่นแล้วเห็นมีแต่ OC แล้วเข้าเน็ตไม่ได้ แต่ของผมเข้าเน็ตได้ปกติ

    แต่มันกลับเข้าแลนไม่ได้ ช่วยผมแก้หน่อยนะครับ ผมไม่รู้จะทำยังไงแล้ว

    ข้างล่างสเปค OC ของผมครับ

    CPU bus 320x9 = 2.88GHz ไฟ 1.2437V
    PCI-E 100 และ 110 เข้าไม่ได้ทั้งคู่
    RAM bus 480 = 960MHz ไฟ 2.05V

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    มัน detect เจอการ์ดแลนเปล่าง่ะ ....

  3. #3
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    มัน detect เจอการ์ดแลนเปล่าง่ะ ....
    ดูตรงไหนครับผม เรื่องเน็ตเวิรคผมไม่ค่อยรู้เรื่องครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Default

    เข้าเน็ตได้นะครับ แต่เข้าแลนไม่ได้ แบบนี้เป็นที่อะไรครับ

  5. #5
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ปรับเป็น defualt แล้วเข้าได้ไหมล่ะ ลองดูนะ

    จะได้วิเคราะห์ถูก

  6. #6
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Default

    Quote Originally Posted by zman View Post
    ปรับเป็น defualt แล้วเข้าได้ไหมล่ะ ลองดูนะ

    จะได้วิเคราะห์ถูก
    ไม่ได้ลองครับว่าปรับธรรมดา จะเข้าได้ไหม
    แต่ผมเอาโน๊ตบุค(ไม่ได้ปรับอะไรเลย)มาเข้ามันก็ยังเข้าไม่ได้
    แบบนี้มันเป้นที่เครื่องผมหรือว่าเป้นที่ Lan ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เป็นที่แลนแล้วแหละ ติดต่อ admin ดีกั่ว

  8. #8
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Default

    Quote Originally Posted by zman View Post
    เป็นที่แลนแล้วแหละ ติดต่อ admin ดีกั่ว

    ครับผมขอบคุณมากครับ..กลัวไปถามเขาแล้วมันใช้ได้เดี๋ยวหน้าแตก เลยมาถามจากพี่ๆในนี้ก่อนครับ
    ขอบคุณมากครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Default

    ไปถามเขาดูแล้วครับระบบแลนมีปัญหาจริงๆครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •