overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามหน่อยนะคะ

  1. #1
    OverclockZone Member ucme's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK : Nakhonpathom : ChiangRai : ChiangMai

    Default ถามหน่อยนะคะ

    รบกวนถามนะคะ
    พอดีมี HDD ในอยู่ตัวหนึ่ง
    อยากจะทำให้เป็น HDD นอก พอจะทำได้ไหมคะ
    แล้วหนูต้องไปซื้ออะไรเพิ่มอีกไหมคะ เพื่อจะให้ใช้ได้หน่ะค่ะ

    รบกวนด้วยนะคะ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ได้นะถ้าเป็นแบบ sata แล้วเครื่องมีตัวต่อพ่วงออกมาด้านหลังที่มีหัวเสียบ sata และ ตัวจ่ายไฟให้ HDD เพื่อนผมมันชอบเอามาเสียบต่อดูดหนังผมบ่อยๆ = ='

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ซื้อ BOX External HDD มาใส่ อะ
    ถ้าซื้อไม่ถูก ต้องการผู้เชี่ยวชาญไปช่วยเลือกใหม ครับ





    Last edited by TWK.; 27 Jul 2008 at 22:15:11.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ซื้อ BOX External HDD มาใส่ อะ
    ถ้าซื้อไม่ถูก ต้องการผู้เชี่ยวชาญไปช่วยเลือกใหม ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Brother's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008
    Location
    เสนานิคม

    Default

    ซื้อ BOX ขนาด 3.5" มาใส่ครับ ตอนซื้อดูด้วยว่าเป็น SATA หรือ ATA ระวังซื้อผิด

    ตัว BOX จะต่อกับคอมพ์ผ่าน USB นะครับ แล้วก็ต้องเสียบไฟเพิ่มที่ตัว BOX ด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member ucme's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK : Nakhonpathom : ChiangRai : ChiangMai

    Default

    เสียบไฟยังไงเหรอคะ

    แล้วแบบว่าหนูจะใช้กับ notebook ได้ไหมคะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    โนตบุ้คต้องเป็นแบบ box แล้วละครับหุหุ

  8. #8
    OverclockZone Member โอชิน....ใจบาป's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ในป่า....ละเมาะที่เดิม

    Default

    Quote Originally Posted by ucme View Post
    เสียบไฟยังไงเหรอคะ

    แล้วแบบว่าหนูจะใช้กับ notebook ได้ไหมคะ



    เสียบได้ครับผ่าน usb แต่บ๊อก ที่เอามาใส่ฮาร์ดดิสต้องต่อไฟบ้านเลี้ยงครับ



    ถ้าเป็นฮาร์ดดิสโน๊ตบุ๊ค ไม่ต้องต่อไฟบ้านเลี้ยงค้าบ



    มีแฟนยังคับ


    อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •