overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: รบกวนหน่อยคับเสียบจอยXbox360ของConsole แล้วไม่ขึ้นหน้าจอเลย

  1. #1
    OverclockZone Member jaigaeray's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2008

    Default รบกวนหน่อยคับเสียบจอยXbox360ของConsole แล้วไม่ขึ้นหน้าจอเลย

    คือ

    ผมเสียบusbแล้ว

    มันไม่ขึ้น

    โหลดไดรฟ์เวอร์แล้วด้วย


    ทำไมไม่มีไรขึ้นเลย

    หรือผมลืมทำอะไร หรือทำผิด

    แนะนำทีคับ

    อ้อ ปล. กล่องจอย ผมเปนภาษาญี่ปุ่น ไม่เปนภาษาอังกฤษแบบในที่OCZอะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    กล่องภาษาอะไรไม่สำคัญครับ ก่อนอื่นลองทำตามนี้
    ถอดจอยออก > ลงDriver > เอาจอยต่อกลับเข้าไป > เข้าไปดูในController > Game Controller ครับ ว่ามีไหม

    ขอถามได้ไหมครับ ว่าDriver จากไหน+ Versionอะไร, ใช้Windowsอะไร
    ถ้าเป้นDriverตัวใหม่สุดจากMicrosoftจะมาพร้อมXbox360 Accessories ทำให้สามารถกดปุ่ม X ดูสถานะได้
    ส่วนWindows Vistaไม่ต้องลงDriverครับ

    ต่อมา ถ้ามีปัญหาลองเปลี่ยนช่องUSBที่ต่อดูนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member jaigaeray's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2008

    Default

    อ่อ
    ไดรฟ์เวอร์ที่ผมเข้าไปในกระทู้ท่านอะคับ ไปที่ xbox con for windows - วินโด้วXPSp1 อ่าผมโหลดหมดทุกตัวแหละ ลองหมด ไม่ขึ้นเลย ผมใช้วินโด้ว์ XP Dark Edition Server pack 2

  4. #4
    OverclockZone Member jaigaeray's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2008

    Default

    โทดนะคับ
    ไปที่ เกม คอนโทล แล้ว เลือกอันไหนคับ

  5. #5
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    พอไปที่Game Controllerแล้วมันมีอะไรขึ้นไหมครับ คือว่า ถ้าลงสำเร็จมันจะขึ้นว่าXbox360 controller for windows ตรงGame Controllerครับ แค่มันขึ้นแค่นั้นก็ใช้ได้แล้ว ไม่ต้องไปทำอะไรเพิ่มครับ ลองเข้าเกมไปตั้งจอยได้เลย

    มันไม่ขึ้นสถานะที่หน้าจอหรอกครับ ว่าขณะนี้ท่านมีจอยXbox360ต่ออยู่กับคอมพ์แล้ว กรุณาทำกับดิฉันได้ตามใจ...

    อีกอย่าง ผมไม่รู้ว่ามันใช้กับWindowsตัดต่อพันธุกรรมได้หรือเปล่านะ แต่น่าจะใช้ได้ครับ

    Quote Originally Posted by jaigaeray View Post
    อ่อ
    ไดรฟ์เวอร์ที่ผมเข้าไปในกระทู้ท่านอะคับ ไปที่ xbox con for windows - วินโด้วXPSp1 อ่าผมโหลดหมดทุกตัวแหละ ลองหมด ไม่ขึ้นเลย ผมใช้วินโด้ว์ XP Dark Edition Server pack 2
    ว่าแต่... สรุปว่าที่ใช้อยู่เนี่ย Windows XP SP1 หรือว่า Dark Edition SP2ครับ
    Last edited by Beaver_XT; 28 Jul 2008 at 00:47:15.

  6. #6
    OverclockZone Member jaigaeray's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2008

    Default

    ผมใช้Dark Edition SP2ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member jaigaeray's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2008

    Default

    ขึ้นแล้วคับผม ขอบคุนฮะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •