overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ลาก 6300

  1. #1
    OverclockZone Member oomiN's Avatar
    Join Date
    6 May 2008

    Default ลาก 6300

    สืบเนื่องจาก หลอกเพื่อน เอา P4 530 3.0 GHz แลก E6300 ให้แบงค์ ม่วงมันไปใบนึง

    เราเอามาลากแล้วพบปัญหา

    1. เรา เซต ใน ใบออส *7 ทำไม ออกมาดู CPU Z ได้ *6 ตลอดเรย อ่ะ งง

    แต่ตอนไม่ ลาก อ่ะ 266*7


    ทดแรม 1-1 PCI-E 120 VRam +3 VFSB+2 VMCH+1

    แรมเรา เซต CL ไว้ 4-4-4-12 ไปคลายเป็น 5-5-5-15 ดีป่ะ

    ได้แค่ที่ 470*6 ตลอดอ่ะ ไฟ 1.45 ทำไงดี เราอยาก ได้ 3.0 GHz จัง

    เราอยากได้ 500*6 หรือ 430*7 ก็ได้ ทำไงดี


    P35-DS3R GeiL Ultra 21* GB bus 800 CL 4-4-4-12

    ช่วยเราทีนะ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไฟ cpu มากไปมั้งครับ 1.4 ก็เหลือๆ
    แล้วได้ทดแรม 1:1 รึยังครับ

    ข้อ 1 รอคนเทพๆมาตอบครับ ^^

  3. #3
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    หลอกเค้ามา ลากไม่ไปหรอกคับ กรรมตามทัน

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by MXdeFunk View Post
    หลอกเค้ามา ลากไม่ไปหรอกคับ กรรมตามทัน
    เกรียนๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ขาดทุนนะนั้น .... หุหุ

  6. #6
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ขาดทุนนะนั้น .... หุหุ
    ทำไท่านลากง่ายจังครับ ผมอยากได้ 400 จะตายชักยังไม่ผ่านซะที

  7. #7
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    ปิด C1E ยัง....

  8. #8
    OverclockZone Member oomiN's Avatar
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    ในใบออส ผมเซต *7 นะครับ ออกมาดู CPU Z *6 ซะงั้น แล้วจะให้ผมเชื่ออันไหน ดูรูปคับ

    CPU Z มันเพี้ยน ป่าว

    ทดแรม 1-1 แล้วนะ
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    ลองCPU Z http://www.cpuid.com/cpuz.php ตัวล่าสุดดิ

    มั่นใจนะว่าปิด C1E แล้วนะ

  10. #10
    OverclockZone Member oomiN's Avatar
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    C1E ปิดตรงไหน แนะ ที บอร์ดผมเห็นแต่ C.I.A.

  11. #11
    OverclockZone Member oomiN's Avatar
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    เจอ และ ปิด C1E แล้วครับ เห็น เป็น * 7 แล้ว ขอบคุณมากครับ

    ว่า แต่ C1E มันทำหน้าที่อะไรหีอครับ ขอเป็นวิทยาทานหน่อย

  12. #12
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    Quote Originally Posted by oomiN View Post
    เจอ และ ปิด C1E แล้วครับ เห็น เป็น * 7 แล้ว ขอบคุณมากครับ

    ว่า แต่ C1E มันทำหน้าที่อะไรหีอครับ ขอเป็นวิทยาทานหน่อย
    ทำหน้าที่ให้คนงงครับ แล้วมาถามในนี้ว่า

    "พี่ครับ CPU ผมเป็นอะไรไม่รู้ตัวคูณมันลดเองได้"


  13. #13
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    โอ้ว C1E !!

  14. #14
    OverclockZone Member oomiN's Avatar
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    T-T สำนึกผิด แล้วว ก็าบบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •