overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ใครเล่นCrysisiแล้วเป็นแบบนี้บ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member p35ds3p's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Default ใครเล่นCrysisiแล้วเป็นแบบนี้บ้าง

    คือฐานที่1-2-3 ผ่านสบายๆพอฐาน4เริ่มมีอาการกระตุกจนน่ารำราญครับปรับความละเอียดที่ 1440x900  Screen refresh rate 75 เล่นแบบ high ทั้งหมด เปิดโหมดลบรอยหยักที่ 2 (Anti-Aliasing Quality)แค่นั้นเองครับ ผมไม่แน่ใจว่าเป็นที่เครื่องผมหรือตัวเกมส่วนเกม Grid นั้นเปิดทุกอย่างสุดๆลื่นหัวแตกครับคือว่าซับพายวัตไม่เต็มแต่ก็ลองเช็คตามที่ผู้รู้ในนี้บอกไฟก็เหลือตั้งร้อยกว่าวัตครับช่วยแนะนำหน่อยนะครับ E6320  1.8 GHz Gigabyte P35DS3P Kingston 1*2 GB 667 Seagate 250 GB Sapphire HD 4870 DTech 650 W CREATIVE  BLASTER Live 5.1 Microlab 5.1 M1300 Asus DRW-2014L1T Samsung 940 BW
    Last edited by p35ds3p; 28 Jul 2008 at 07:39:17.

  2. #2
    OverclockZone Member ktonja's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    บางแค,ธ.กรุงศรีฯ(พระราม 3)

    Default

    ปิด AA

  3. #3
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    ด่านที่ให้ขับรถถังใช่หรือเปล่า ที่ออกมาจากถ้ำอ่ะ ถ้าใช่ ผมก็เป็นครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    *+*

  5. #5
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    ได้OC ป่ะ ไม่เห็นกระตุกหว่า

    ถ้าไม่ได้OC ลองลากไปซัก3.0Ghz ดูดิ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ปรับลดลงนิด ดูว่าจะกระตุกใหม

  7. #7
    OverclockZone Member Gil-wutdy's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008

    Default

    ปิด aa ลื่นหัวแตก

  8. #8
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    เอ่......ไม่เคยอ่ะครับ ปรับ 1280*1024 ลองไปปิด aa ตามเรปบน ละกัน

  9. #9
    OverclockZone Member p35ds3p's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Default

    AA ก็เคยลองปิดแล้วลดความละเอียดก็ลองลดแล้วครับอาการเดิมเมื่อคืนลองยืมแรมเพื่อนมาเพิ่มอีก 1 G เป็น 3 G ดีขึ้นแต่ก็ยังมีอยู่ ใช้วิสตาร์ตัวUitimate นะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member evilbenx's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    MRT บางซื่อ

    Default

    ลองเอาการ์ดจอมาให้ผมใช้ดิครับ จะเป็นไหม

  11. #11
    OverclockZone Member p35ds3p's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by evilbenx View Post
    ลองเอาการ์ดจอมาให้ผมใช้ดิครับ จะเป็นไหม
    ดัน ๆ เพิ่งย้ายค่ายได้แค่ 3 วันต้องการความรู้มากกว่านี้นะครับขอบคุณทุกท่านที่ผ่านมาให้ความรู้นะครับ
    Last edited by p35ds3p; 28 Jul 2008 at 16:41:31.

  12. #12
    OverclockZone Member คุณพระช่วย's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    ลง patch 1.1 , 1.2 หรือยังครับต้องโหลดมาทั้ง 2 ตัวนะลงตามลำดับ ผมลง 1.1 แล้วเฟรมเรตเพิ่มขึ้นมานิดนึง

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008

    Default

    เกมส์นี้ มีให้ download free ไหมครับ

  14. #14
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by titirinclub View Post
    เกมส์นี้ มีให้ download free ไหมครับ
    เวป bit ชั้นนำทั่วโลก
    ขนาดไฟล์ ประมาณ 7 GB

  15. #15
    OverclockZone Member automation's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ซอยเสนา ม.เกษตร พหลโยธิน ซ.30 เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัล-ลาดพร้าว ลาดพร้าว18

    Default

    Sapphire HD 4870 ใช้ DTech 650 W
    แสดงว่า เออนาเม็ก 370วัต ของผมกะ 4850 ที่เล็งๆไว้ก็ มีลุ้นมั้งคับ

    มีงบแค่ psu หรือ vga อย่างใดอย่างหนึ่ง ไม่รู้จะลองเสี่ยงดู ดีป่าว

  16. #16
    OverclockZone Member Gussman's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by automation View Post
    แสดงว่า เออนาเม็ก 370วัต ของผมกะ 4850 ที่เล็งๆไว้ก็ มีลุ้นมั้งคับ

    มีงบแค่ psu หรือ vga อย่างใดอย่างหนึ่ง ไม่รู้จะลองเสี่ยงดู ดีป่าว
    อยู่ใกล้กันจะให้ยืมไปลองคับ pm มาคุยแระกัน ให้ยืมเพราะชอบลายเซ็น

    ปล. ผมว่า มันไม่น่าพอนะ psu ท่าน

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by automation View Post
    แสดงว่า เออนาเม็ก 370วัต ของผมกะ 4850 ที่เล็งๆไว้ก็ มีลุ้นมั้งคับ

    มีงบแค่ psu หรือ vga อย่างใดอย่างหนึ่ง ไม่รู้จะลองเสี่ยงดู ดีป่าว
    คงไม่ต้องลุ้นมั๊งคับ เพราะ 4850 require psu 450 watt or greater


    ATI Radeon HD 4850 System Requirements

    * PCI Express® based PC is required with one X16 lane graphics slot available on the motherboard
    * 450 Watt or greater power supply with 75 Watt 6-pin PCI Express® power connector recommended (550 Watt and two 6-pin connectors for ATI CrossFireX™ technology in dual mode)
    * Certified power supplies are recommended. Refer to http://ati.amd.com/certifiedPSU for a list of Certified products
    * Minimum 1GB of system memory
    * Installation software requires CD-ROM drive
    * DVD playback requires DVD drive
    * Blu-ray™ playback requires Blu-ray drive
    * For a complete ATI CrossFireX™ system, a second ATI Radeon™ HD 4850 graphics card, an ATI CrossFireX Ready motherboard and one ATI CrossFireX Bridge Interconnect cable per graphics card (included) are required


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •