overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ใช้ FireGL V5100 แล้วมีปัญหาครับ (จะถูกแพง แดงไว้ก่อน)

  1. #1
    OverclockZone Member dnet's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Smile ใช้ FireGL V5100 แล้วมีปัญหาครับ (จะถูกแพง แดงไว้ก่อน)

    คือ ผมใช้ FireGL V5100 ทำงานกับโปรแกรม "Maya" แล้ว ImagePlane เวลาซูมมาใกล้ ๆ แล้วจะบีบตัวเองตามแนวขวางนะครับ ทำให้ภาพ ImagePane เพี้ยนนะครับ เลยอยากถามทุกท่านหน่อยนะครับ ว่าจะต้องแก้ปัญหาอย่างไร ผมลอง Driver ของทาง Web ATI แล้วก็ยังเป็นอยู่นะครับ

    ขอบคุณทุกท่านนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    เอ่อ ผมก็ไม่รู้ ผมใช้แต่ 3dsmax อ่า

    คิดว่าไปตั้ง ค่าของเลนส์กล้อง บีบ persepective มากไปมั้งครับ [ถ้ามันเหมือนกันกับโปรแกรมที่ผมใช้นะ]

    รอท่านต่อไป

  3. #3
    OverclockZone Member dnet's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    ผมตั้งค่าแล้วนะครับ ไม่เป็นผลครับ เหมือนเดิมครับ แต่กับ Texture ไม่มีปัญหานะครับ เวลาซูมอย่างไรก็ไม่มีิปัญหาครับ (แต่ก่อนใช้ 7800GTX ไม่มีปัญนะครับ ไฟล์เดิมนะครับ แก้ต่อ แต่ว่าตัว V5100 ดีกว่าตรงเปิด Texture แบบ High Qulity ได้นะครับ ทำให้ภาพออกมาเห็น Texture ไม่มั่วครับ และ Render ไวกว่า)

  4. #4
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    ไม่ทราบเหมือนกันอะครับงานนี้

  5. #5
    OverclockZone Member eol's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากเกร็ด - สวนแตง

    Default

    ไม่เคยใช้ Maya & 3Ds Max กะเครื่องตัวเองเลย(x1600mod->v5200) ..... เล่นกะ solidwork ก็แค่งูๆ ปลาๆ ทำงานส่งแค่นั้นล่ะคร้าบบบ =o=!

    ขออภัยที่ช่วยท่านบ่ได้ TwT

  6. #6
    OverclockZone Member dnet's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    ขอบคุณครับ ว่าแต่ไม่มีใครเคยเจอปัญหาเลยหรือครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •