overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: ระหว่าง Athlon 64 X2 5000+ BE กับ 6000+ เล่นตัวไหนดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member copydomon's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008

    Question ระหว่าง Athlon 64 X2 5000+ BE กับ 6000+ เล่นตัวไหนดีครับ

    กะเอามา overclock ส่วน heatsink ซื้อไว้แล้วครับ เป็นตัวนี้

    ขอคำชี้แนะหน่อยนะครับ MB ASUS M3A

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    X2 6000+

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    5000+BE ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member copydomon's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008

    Default

    thk ครับ จดๆ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    X2 6000+

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    6000+ ซิครับ เห็นๆ เอาตัว L2 1Mx2 มาละ อย่าไปคว้า 512Kx2 มาละครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    X2 6000+ อีกคนครับ

  8. #8
    OverclockZone Member duen07's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    พระประแดง วงเวียนใหญ่ ร่มเกล้า มีนฯ

    Default

    X2 6000 ตัว L2 1Mx2 อีกเสียงครับ

  9. #9
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    แล้วแต่งบคับ งบพอซื้อทั้ง 2 ตัวก้เอา 6000+ แต่ 5000+BE ก้แรงแล้วนะ ผมว่า

  10. #10
    OverclockZone Member hUman fuRy's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    ชลบุรี

    Default

    5600+ up 1x2MB

  11. #11
    OverclockZone Member copydomon's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008

    Default

    จดอีก

  12. #12
    Yossi
    Guest

    Default

    5000BE 15*200 @3000 ไฟเดิม
    ผมใช้ซิงค์ตัวนี้เหมือนกัน เย็นเจี๊ยบครับ

  13. #13
    OverclockZone Member revolz's Avatar
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Yossi View Post
    5000BE 15*200 @3000 ไฟเดิม
    ผมใช้ซิงค์ตัวนี้เหมือนกัน เย็นเจี๊ยบครับ
    clock L2 ไม่ได้ เพราะฉะนั้นเอา x2 6000 โลดๆ ลากได้ 3300GHz ด้วย ^_^

  14. #14
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by revolz View Post
    clock L2 ไม่ได้ เพราะฉะนั้นเอา x2 6000 โลดๆ ลากได้ 3300GHz ด้วย ^_^
    L2 ของ AMD วิ่งเท่ากับ SPEED CPU นะครับ เรา OC CPU ไกลเท่าไร L2 ยิ่งแสดงประสิทธิภาพครับ อิอิ ถึงจะเพิ่มปริมาณไม่ได้ แต่คุณภาพ เพิ่มได้ครับ 555+

  15. #15
    OverclockZone Member copydomon's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008

    Default

    โอ้ว จดๆ

  16. #16
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ถ้ามีแต่ cache เท่ากัน เอา 5000+ พอคับ แต่ถ้าได้ 6000+ cache 1M*2 เอา 6000+ เลยงับ

  17. #17
    OverclockZone Member pleman111's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007
    Location
    ตลองตันปรีดี46

    Default

    เคยใด้ยิน 5000+ BE ใส่ Abit กับแรม OCZ ทะลุ 3.3 กิก ไม่รู้มันโม่หรือของจริง อิอิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member thungpang's Avatar
    Join Date
    12 May 2008
    Location
    Android's Games http://arty-dd.blogspot.com

    Default

    Quote Originally Posted by pleman111 View Post
    เคยใด้ยิน 5000+ BE ใส่ Abit กับแรม OCZ ทะลุ 3.3 กิก ไม่รู้มันโม่หรือของจริง อิอิอิ
    อันนี้ไม่รู้เพราะไม่เคยใช้ แต่ที่เคยใช้ก็ ABIT KN9-SLI clock 4600+ ไปใช้งานได้ที่ 3.12 ไฟ 1.4 Ram เป็น crucial ซิ้งค์เหลืองบัส 800 ตัวอ่อนๆ

  19. #19
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    6000+ อีกเสียง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •