overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ECS Black ปิดการ์ดจอ on board ตรงไหนเหรอครับ หาไม่เจออ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default ECS Black ปิดการ์ดจอ on board ตรงไหนเหรอครับ หาไม่เจออ่ะ

    ผมหาตัวปิดการ์ดจอ on board ไม่เจอครับ

  2. #2
    OverclockZone Member terry12's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    ผมไม่เคยไปปิดอะครับ
    มันปิดเองอะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    ครับ พอเวลามันไปปิดตัวเองแล้ว Ram ที่ถูกแชร์ไป 256mb ก็จะกลับมาปกติดใช่ไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Akatsuki's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007
    Location
    นนทบุรี

    Exclamation

    Quote Originally Posted by DigiGonzo View Post
    ครับ พอเวลามันไปปิดตัวเองแล้ว Ram ที่ถูกแชร์ไป 256mb ก็จะกลับมาปกติดใช่ไหมครับ
    ใช่แว้ว

  5. #5
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    ไม่มีตัวปิด on board เหรอครับนี่ !!

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    บอร์ดรุ่นใหม่ๆ เมื่อเสียบการ์ดจอ MB จะทำการ DISABLE ON เองครับ เมื่อมันมองเห็น VGA ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    ต้องปิดด้วยเหลอครับ ผมไม่เคยปิดเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member nuie2006's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by DigiGonzo View Post
    ผมหาตัวปิดการ์ดจอ on board ไม่เจอครับ
    คิดว่าน่าจะคล้ายๆกับ asus ของผม เข้าไปปิด surround view กับ เลือก pci-e เป็น main display

  9. #9
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    -.- อยากรู้วิธีปิดเหมือนกันครับเนี้ย

    เพราะผมเอา การ์ดจอ GF 8600GT มาเสียบ ... ตอนเปิดเครื่องใหม่มันจะฟ้องว่า ไดร์เวอร์ไม่ซับพอทการ์ดจอตลอดเลยครับ
    แต่มันก็ไม่มีผลอะไรนะครับเท่าที่ผมเจอ เพราะ บอร์ดมันเลือกที่ใช้การ์ด PCI ให้ Auto ก่อนเลย

    แค่อยากทราบวิธี ปิด/เปิด ตัวการ์ดจอออนบอร์ดครับ

    ขอบคุณครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    Disable Surround view ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member nungbo's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    กำลังจะไปซื้อมา แวะมาดูเฉยๆครับ

  12. #12
    OverclockZone Member axel's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default

    ถ้าใช้ VGA ที่ต่อเพิ่มเป็น ตระกูล nVidia มันจะปิดให้เองครับ

    แต่ถ้าเป็น ATI ต้องไปสั่งปิด surround view ในbios ด้วย เพราะไม่งั้นมันจะเปิดออนบอร์ดด้วย

    (เพราะฟังคชั่น hybrid crossfire)

  13. #13
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    อยู่ตรง pci-e อธิบายไม่ถูก มันเลือกเเชร์กี่ MB กับเลือกปิดได้

    ถ้าใช้ การ์ดจอ ATI มันไม่ออโต้หรอ ปกติน่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •