overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: หลังจากไปถอย Asrock มาเป็นคู่ใจกับ 4400+

  1. #1
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default หลังจากไปถอย Asrock มาเป็นคู่ใจกับ 4400+

    ลังจากได้บอด Asrock แล้วต้องถามไงต่อเพราะผม oc ไปได้แค่นี้แล้ว มากกว่านี้เข้าวินโด้ไม่ได้หรือไม่ก็เป็นบลูสกรีน รบกวนช่วยดูให้หน่อยนะคับว่าต้องทำไงต่อ


  2. #2
    OverclockZone Member noomevo8's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    เชียงใหม่,กทม.

    Default

    ไฟหมดหมดไฟ อิอิ แต่นี่ก็เยอะแล้วนา ><

  3. #3
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    Quote Originally Posted by noomevo8 View Post
    ไฟหมดหมดไฟ อิอิ แต่นี่ก็เยอะแล้วนา ><
    แล้วทำไมบางคนไฟประมาณนี้แต่ลากได้ไกลจังคับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใช้ไฟแรมเท่าไรครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ใช้ไฟแรมเท่าไรครับ
    สุดบอดทั้ง CPU กับ Ram คับพี่

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    งั้นก็สุดแล้วครับ

    เพราะบอร์ด ALIVE บางตัว เมือ่เจอกับ CPU บางตัว มันก็ปรับไฟขึ้นให้นะครับ และบางตัวก็ไม่ปรับไฟขึ้นให้ครับ

    ลองใช้ตัวคูู 10.5 หรือ 10 ดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    งั้นก็สุดแล้วครับ

    เพราะบอร์ด ALIVE บางตัว เมือ่เจอกับ CPU บางตัว มันก็ปรับไฟขึ้นให้นะครับ และบางตัวก็ไม่ปรับไฟขึ้นให้ครับ

    ลองใช้ตัวคูู 10.5 หรือ 10 ดูครับ
    คับเดี๋ยวจะลองดูคับ

  8. #8
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    ตามท่านวิกรเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member love_kik's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ศรีสะเกษ-อุบลราชธานี

    Default

    จัดไปตามนั้น...อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default

    ทดแรมลด 667 ก็ได้ครับ น่าจะได้อีกซักหน่อย

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by ด.ช.อื๋อ View Post
    ทดแรมลด 667 ก็ได้ครับ น่าจะได้อีกซักหน่อย
    น่าจะทดแล้วนะครับ ท่าน เพราะ เท่าที่ดู ถ้าไม่ทด เริ่มกันที่ 800 บัส 260 กว่าๆ นี้ แรมวิ่งเกือบ 1000แล้วครับ

  12. #12
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ผู้หญิงในลายเซ็นพี่วิกรหน้าคุ้นๆนะ....

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by IX View Post
    ผู้หญิงในลายเซ็นพี่วิกรหน้าคุ้นๆนะ....
    เอามาแบ่งกันดุบ้างดิ อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เอามาแบ่งกันดุบ้างดิ อิอิ
    จุ๊ๆ...

  15. #15
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    MB ตัวนี้ ต้องทำใจครับ แต่ก็สุดยอดแล้วครับ

  16. #16
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมเดามามาจาก CPU ที่ทำให้บอร์ดเป็นแบบนี้นะครับ ALIVENF6P ทั้งคู่นะครับ

    [IMG][/IMG]




    [IMG][/IMG]

    ดูที่ไฟนะครับ MB จ่ายให้CPU ทั้ง 2 ตัว ไม่เท่ากันครับ โดยที่ CPU คนละตัวกันด้วยครับ

  17. #17
    OverclockZone Member noomevo8's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    เชียงใหม่,กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ผมเดามามาจาก CPU ที่ทำให้บอร์ดเป็นแบบนี้นะครับ ALIVENF6P ทั้งคู่นะครับ

    [IMG][/IMG]




    [IMG][/IMG]

    ดูที่ไฟนะครับ MB จ่ายให้CPU ทั้ง 2 ตัว ไม่เท่ากันครับ โดยที่ CPU คนละตัวกันด้วยครับ

    แงะ ผมเคยโดนก็นึกว่าบอร์ดผมไม่ดี ใส่กับ 3600+ มันได้มา 1.3 เศษๆเอง
    แล้วตัวนั้นมันไป 1.4+ ได้ยางไงคับพี่ท่าน มันเลยสุดบอร์ดแล้วบ่ใจ้ก๋า

    ปล. อิจฉาคนได้ไฟต่ำๆจัง 3600+ ของผมไม่ใช่ 1.5 มันไม่นิ่งที่ 3.0 อ่าคับ ทำไงได้ไฟต่ำๆมั่งงับ
    Last edited by noomevo8; 29 Jul 2008 at 01:44:21.

  18. #18
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    สมราคาแล้วคับท่าน อิอิ

  19. #19
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    ง่ะเซงเลยทำบุญมาน้อยไปไม่ถึง 3 เลย *-*

  20. #20
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    ver.Biosเกี่ยวไหมคับเพราะผมสังเกตเห็นรูปที่พี่เอามาให้ดู

    อันนี้ของผม

    <br>



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •