overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: Grid รันไม่ขึ้นง่ะ ช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member KingYojimbo's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    noitacoL

    Default Grid รันไม่ขึ้นง่ะ ช่วยที

    ลงเสร็จก็ยัดแคร๊กแล้วรีสตาร์ต เข้าเกมส์แล้วมันไม่รันเข้าเกมง่ะครับ เหนเคอเซอร์เปนรูปนาริกาทรายเเป๊ปนึงแล้วก็ไม่มีไรเกิดขึ้น เซ็งเป็ดเห็ดสด เลยง่ะ
    สเปคเครื่องดังนี้
    E2200 2.60Ghz - -*
    Ram 667 1GB*2
    Gpu HD3850 512MB 256bit
    MB gigabyte GA-945GCM-S2L
    Psu Enermax 460 w
    Hdd 160 GB ฟรีสเปซ 60 GB ทั้ง 2 พาทิชั่น
    โอ๊ย รึการ์ดจอไม่ถึงครับเนี่ย
    บอกผมที

  2. #2
    OverclockZone Member nathakai's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007

    Default

    เกมอื่นเล่นได้ป่าวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member KingYojimbo's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    noitacoL

    Default

    ได้ครับ Crysis ยังเล่นได้เลย

  4. #4
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เปลี่ยนยาแก้ไอดูยังคับ หรือลองอัพแพทดูยัง

  5. #5
    OverclockZone Member JediPong's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง-ม.เกษตร

    Default

    เป็นเหมือนผมเลยท่าน ผมแก้ได้แล้วคับ เปลี่ยน Driver ของการ์ดจอครับ ของ ATI มันจะมีปัญหานิดนึงคับ

    อันนี้บอกจากประสบการณ์ตรงนะคับ ไม่ได้เก่งอารัย ถ้าเปลี่ยนแล้วไม่ได้ก็ ขอโทษด้วย เหอะๆๆ แต่ตอนแรกผมใช้ของ Omega มันขึ้นแค่คำว่า GRID หน้าจอดำๆ ซักพักก็มีนาฬิกาทรายขึ้นแป๊ปนึงละก็กลับมายัง Desktop เหอะๆๆ อาการเดียวกันอะป่าวคับ ละผมก็เลยมาโหลด Driver ใหม่ของ Catalyst เวอร์ใหม่สุดคับ เล่นได้เยย ถ้าไม่ได้ก็ขอโทษด้วยนะค้าบบบ ไม่ได้มั่วนะ ทำแล้วหายจิงๆ

  6. #6
    OverclockZone Member TheBoat's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by TheBoat View Post

    - ไปที่ directory ที่ install เกมไว้
    - พิมข้อความ " -novirtual" หลัง GRID.exe
    (ในกรณีที่ใช้ตัว crack อยู่ ให้ create shocut ไปไว้ที่ไหนก็ได้ แล้วเพิ่มข้อความตามด้านบน)

    ได้ผลยังไง แจ้งให้ทราบด้วยคับ
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member KingYojimbo's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    noitacoL

    Default

    มันไม่ยอมให้เพิ่มชื่อต่อท้ายง่ะครัฟ

  8. #8
    OverclockZone Member KingYojimbo's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    noitacoL

    Default

    ยังไม่ได้เลยอ่ะ มีวิธีอื่นป่าวครัฟ

  9. #9
    OverclockZone Member JediPong's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง-ม.เกษตร

    Default

    สรุปว่่าเปลี่ยน driver อะยังคับ ยังไม่ได้อีกหรอ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •