overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: เผย!! Spec...Command & Conquer: Red Alert 3

  1. #1
    OverclockZone Member ultrasonic's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007

    Default เผย!! Spec...Command & Conquer: Red Alert 3



    OS – Windows XP / Vista (32-Bit)
    Processor – XP: 2.0 GHz (Intel Pentium 4; AMD Athlon 2000+; Multiple Cores) / Vista: 2.2 GHz (Intel Pentium 4/AMD Athlon 2200+/Multiple Cores)
    Memory – XP: 512 MB / Vista: 1 GB
    Hard Drive – ลงจากแผ่น DVD ที่ซื้อมา: 6.0 GB / โหลดเกมจาก EA Link: 12.0 GB
    DVD Drive - ความเร็ว 8X
    Video Card – XP: 64 MB / Vista: 128 MB
    Sound Card - รองรับ DirectX 9.0c
    DirectX - เวอร์ชั่น 9.0c
    ความเร็วในการส่งข้อมูลของอินเตอร์เนท – 512 Kbps หรือเร็วกว่า สำหรับ 2-8 ผู้เล่น ในโหมดโหมดผู้เล่นหลายคน
    Input - Keyboard, Mouse
    อุปกรณ์เสริม – ชุดหูฟังพร้อมไมค์สำหรับเทคโนโลยี VoIP

    อ้างอิง >> http://www.redalert-3.com/red-alert-...-requirements/

  2. #2
    OverclockZone Member GOLDGEAR74's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    พระราม1

    Default

    ดัน รอเล่นอยู่

  3. #3
    OverclockZone Member [aom]club's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    แปลกๆนะ.....

  4. #4
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ^^^

    แปลก ๆ ยังไงหรอครับ

    c&c มันก็เป็นแบบนี้อยู่แล้ว ปรับ low กับ high นี่คนละเรื่องดันเลย ไม่นับตอน mass units นะ

    spec ขั้นต่ำมันเลยไม่สูงมาก

  5. #5
    OverclockZone Member soul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    มหาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก

    Default

    ต้องเน้นแรม ถ้ายูนิตเยอะๆๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    นี่แบบ Minimum ใช่มะครับ

    แล้วแบบ Recommend ล่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    Quote Originally Posted by zero_za View Post
    นี่แบบ Minimum ใช่มะครับ

    แล้วแบบ Recommend ล่ะครับ
    ช่ายๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member BomberXIII's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by VINCEz View Post
    ^^^

    แปลก ๆ ยังไงหรอครับ

    c&c มันก็เป็นแบบนี้อยู่แล้ว ปรับ low กับ high นี่คนละเรื่องดันเลย ไม่นับตอน mass units นะ

    spec ขั้นต่ำมันเลยไม่สูงมาก

    เคยลองหรอครับ?

    ผมเล่น Red2Yuri ไม่เห็นมันมีให้ปรับอะไรเลย ปรับได้แค่ resolution มากสุดแค่ 1024*728

    (ไม่รวมพวก Tibirium นะครับ)

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    อยากบอกว่า สเปคนี้เป็นมิตรครับ อีกอย่างเป็น Dx 9.0c น่ะ กินเครื่องไม่มากนะ
    แต่อย่างว่า เกมแนววางแผน ขายที่เกมเพลย์เป็นหลักจริงๆ ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    เครื่องธรรมดาทั่วไปเล่นได้สบายๆ อัดแรมเยอะๆหน่อยก็ดี

  11. #11
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by BomberXIII View Post
    เคยลองหรอครับ?

    ผมเล่น Red2Yuri ไม่เห็นมันมีให้ปรับอะไรเลย ปรับได้แค่ resolution มากสุดแค่ 1024*728

    (ไม่รวมพวก Tibirium นะครับ)
    c&c general กับ tiberium 3 ครับ

    ภาคอื่นมันไม่มีให้ปรับนี่ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Noobkung67's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2008
    Location
    โคราช ร.ส.107

    Default

    ดูความจุแล้วเศร้า

  13. #13
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    น้อยไปช่ายม่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member sadhalem's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    Quote Originally Posted by nares2142 View Post
    น้อยไปช่ายม่ะ
    ซะงั้น - -

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Noobkung67 View Post
    ดูความจุแล้วเศร้า
    ผมว่าความจุประมาณนี้ ก็ปรกตินะสำหรับเกมออกมาใหม่ๆตอนนี้
    แต่อย่างว่าคงจะหนักไปที่ มูวี่คั่นเกมแน่ๆ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Noobkung67 View Post
    ดูความจุแล้วเศร้า
    ผมว่าความจุประมาณนี้ ก็ปรกตินะสำหรับเกมออกมาใหม่ๆตอนนี้
    แต่อย่างว่าคงจะหนักไปที่ มูวี่คั่นเกมแน่ๆ

  17. #17
    OverclockZone Member Shattered_Skies's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2008

    Default

    ผมว่าเครื่องที่เล่น tiberium war ปรับสุดได้ไม่กระตุกก็น่าจะเล่น red alert3 ได้เช่นกัน ปรับสุดด้วย ไม่เปิด aa

  18. #18
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    สิ่งที่จะทำให้กระตุกคือลูก(รัสเซีย) คนบิน(เมกา) เจ็ท(ยุ่น) เกิน 10 จะเริ่มกระตุกเฉพาะตอนที่เราเลื่อยไปดูน่ะ

  19. #19
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    แบบละเอียดๆครับ

    สำหรับสเป็คเครื่องที่ต้องใช้ในการเล่น Red Alert 3 - Beta

    System Requirements:
    * OS – Windows XP / Vista (32-Bit)
    * Processor – XP: 2.0 GHz (Intel Pentium 4; AMD Athlon 2000+; Multiple Cores) / Vista: 2.2 GHz (Intel Pentium 4/AMD Athlon 2200+/Multiple Cores)
    * Memory – XP/Vista: 1 GB
    * Hard Drive – Media: 6.0 GB / EA Link: 12.0 GB
    * DVD Drive - 8 SPEED
    * Video Card – NVIDIA GeForce 6800, ATI Radeon X1800 or higher end DirectX 9.0c compatible gfx card
    * Sound Card - DirectX 9.0c compatible (Creative Sound Blaster Audigy cards require a Intel P4 2.6 GHz or similar under Vista, Yamaha Xwave-512 not supported)
    * Online Multiplayer – 512 Kbps or faster; 2-8 Players
    * Input - Keyboard, Mouse
    * Optional – VoIP Headset

    นี่betaนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •