overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: win xp sp2 จะใช้ dx10 ได้มั้ยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member GFX's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default win xp sp2 จะใช้ dx10 ได้มั้ยคับ

    ตามหัวข้อเลยน่ะคับ
    เปนยังไงขอรายละเอียดด้วยน่ะ
    อยากใช้มากๆๆ ขี้เกียจลงวิสต้า >.<

  2. #2
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Microsoft ไม่ยอมผลิด DX10 สำหรับ XP ออกมาน่ะสิ นี่แหละคือปัญหา

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่ได้

  4. #4
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ลองแล้ว ระบบมันโชว์ว่าเป็น 10 แต่พอใช้งาน ก็เป็น 9 เหอๆ โชว์ให้รู้เฉยๆมั้ง

  5. #5
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    อดเลยยยย....

  6. #6
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ถ้า WinXP มี DX10... Vista ก็คงจะไม่มีใครใช้

  7. #7
    OverclockZone Member GFX's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by meen182 View Post
    ถ้า WinXP มี DX10... Vista ก็คงจะไม่มีใครใช้
    นั่นสิคับ สงสัยต้องลงวิสต้าแล้วจิงๆ เสี้ยน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •