overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: จะเล่นเกม CABAL กับ NEED FOR SPEED ใช้การด์จอไรดี

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jul 2008

    Cool จะเล่นเกม CABAL กับ NEED FOR SPEED ใช้การด์จอไรดี

    มีปัญหาเรืองการด์จออะครับ งบไม่เกิน 2000 บาท แต่อยากชื้อการด์จอมาเล่น คาบัน กับเกม อันเดอร์กราว ไปดูเว็บมามันมีเยอะเกินไปกลัวเลือกไม่ถูกอะครับชื้อมาแล้วสดุจเสียดายตัง ควรจะเลือกกราด์จอรุ่นไหนดีครับ CPU AMD 5200+ x2 อะครับ แล้วมีแรม 512 นี้พอจะเล่นได้มัยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member NoreturN's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    ATI 3650 Ram 256 ก็ลื่นแล้วครับ
    ราคาน่าจะเกินงบท่านนิดหน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ตามท่านบน 3650 ไม่ก็ 8600GT x1950Pro 7900GS มือสองก็ๆได้ แต่คงเกินงบมานิดนึง
    ส่วนแรมเพิ่มเป็น 2 Gb เลยดีกว่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    256 หรือ 512 ดีละ ราคาเท่าไรอะ

  5. #5
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    หรือ hd2600 xt gddr4 256 ก็ดีคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    512/ATI 3650 GIGABYTE ตัวนี้ดีมัยครับใช้ได้มัย หรือ 256/ATI 3650 ASUS ตัวนี้ดี ราคาต่างกัน 100 เอง ของกิกาไบต์ ไม่เคยใช้ดีรึเปล่า ของ เอชัดน่าจะดีกว่ามัย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    256/ATI 2600 XT ASUS ราคา 3100 เลยอะ - - สู้ไม่ไหวอะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    แค่ 7300GT กับ Dual Core สำหรับ ProStreet ก็ลื่นปรู๊ดทั้ง 2 เกมแล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member bug_humnoy's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    โคราชมหานคร

    Default

    ของผม 1650 pro ก็โอเคครับ ลื่นแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member spiderman3's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เล่น asus ดีกว่าครับ ผมก็ใช้อยู่ แต่ของผมตัว top เลย ลื่นหัวแตก 2 เกมส์นั้น แถมขายออกง่ายด้วยยี่ห้อนี้

  11. #11
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    เพิ่มแรม ก่อน ดีที่สุดครับ - -

  12. #12
    OverclockZone Member gamoxzone's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Wizardmans View Post
    เพิ่มแรม ก่อน ดีที่สุดครับ - -
    ผมก็ว่างั้นอ่ะครับเพิ่มแรมก่อนดีกว่าแล้วเก็บเงินเพิ่มเอาการ์ดจอทีหลังเพราะแรมแค่ 512 ไม่ไหวอะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member sas013's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Some1 View Post
    แค่ 7300GT กับ Dual Core สำหรับ ProStreet ก็ลื่นปรู๊ดทั้ง 2 เกมแล้วครับ
    จริงเหรอครับ ผมใช้ 8600GT DDR3 512MB ตุกเลยครับ ขนาดปรับกราฟฟิก แค่กลางๆ ทุกอย่าง

  14. #14
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by aaron670826 View Post
    256/ATI 2600 XT ASUS ราคา 3100 เลยอะ - - สู้ไม่ไหวอะ
    เอาของอื่ีนคับ - -' Asus แพงงี้เป็นชีวิตจิตใจ ราคาตอนนี้น่าจะเหลือราวๆ 2000 ต้นๆ (สองเดือนก่อนมั่ง เหลือ 2,500)

  15. #15
    OverclockZone Member Ajuiy's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    Sattahip

    Default

    8600 GT น่าจะคุ้มที่สุด

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sas013 View Post
    จริงเหรอครับ ผมใช้ 8600GT DDR3 512MB ตุกเลยครับ ขนาดปรับกราฟฟิก แค่กลางๆ ทุกอย่าง
    เคยเล่นProStreet กับ 7300GT กับ X2 6000+ กับ Ram OCZ บ้าน ๆ 2GB ที่ Res. 1024*768 ก็ลื่นดีนะครับสำหรับผม ปรับสุดเลยด้วย (เฟรมเรตไม่ต่ำกว่า 25 - 30 โดยเฉลี่ยแน่ ๆ ) ส่วน Cabal ไม่เคยเล่น แต่เกมออนไลน์เกาหลีคงไม่กินอะไรมากมายนักหรอก

  17. #17
    OverclockZone Member GOLDGEAR74's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    พระราม1

    Default

    8600GT คุ้มสุดละ เพิ่มแรมเป็น 1 G ด้วยนะ

  18. #18
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by IX View Post
    ตามท่านบน 3650 ไม่ก็ 8600GT x1950Pro 7900GS มือสองก็ๆได้ แต่คงเกินงบมานิดนึง
    ส่วนแรมเพิ่มเป็น 2 Gb เลยดีกว่าครับ
    confirm ท่านอิ๊กครับ Need ถ้าไม่ใช่ Prostreet ก็ลื่นครับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ตามหลายๆท่านข้างบนครับ แรมท่านน้อยนิดเหลือเกิน

    เป็นผมถ้าจะให้เลือกระหว่าง8600GTกับHD3650ผมเลือกตัวหลังดีกว่า ใหม่กว่า สดกว่า แรงกว่านิดๆ แถมราคาถูกกว่ามากมาย
    แต่ถ้าไม่สนใจเรื่องDX10หาพวกตระกูล x1950 มาใช้ก็แจ่มนะครับ แรงดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •