overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: สเป็คนี้เล่น คาบัน กับอันเดอร์กราว วอร์คราฟ สดุจมัยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jul 2008

    Question สเป็คนี้เล่น คาบัน กับอันเดอร์กราว วอร์คราฟ สดุจมัยครับ

    512/800 KINGSTON

    160/7200 MAXTOR SATA

    LE-1640 ATHLON

    ASROCK (Vga) ALIVENF6P-VSTA

    256/GF-7200 GS XFX

  2. #2
    OverclockZone Member GOLDGEAR74's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    พระราม1

    Default

    ลื่นนะ อาจจะหน่วงตอนคนเยอะๆๆอะ เราใช้8600Gt 512 ลื่นดี แรม 1 g

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    หน่วงหรอ งั้นต้องปรับใหม่

  4. #4
    OverclockZone Member GOLDGEAR74's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    พระราม1

    Default

    จะไปซื้อหรอ คือผมไม่แน่ใจเท่าไรอะ แต่มันก็ขึ้นกับความเร็วเน็ตด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member GOLDGEAR74's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    พระราม1

    Default

    ดูๆแล้วเล่นได้อะ แต่ไม่แน่ใจตอนคนเยอะๆอะ

  6. #6
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    warcraft เล่นได้ แต่ Underground ก็เล่นได้แต่คงได้ไม่สุด ทางที่ดีเพิ่มแรมอิก 1 Gb เป็นอย่างต่ำ รึถ้างบพอก็ 2 Gb ไปเลยครับ ส่วนอื่นๆค่อยอัปทีหลังถ้าอยากแรงกว่านี้

  7. #7
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    cabal กับ warcraft
    คอมเก่าผมยังลื่นเลยท่าน
    cerelon D 2.4
    kingston 1gb/400
    seagate 160+80 IDE
    asus radeon 9550 GE 256/128
    asrock p4i65g
    เน็ตทุย 1เม็ก โหลดบิทไปด้วย ไม่มีแลค

  8. #8
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    เพื่อนแถวบ้านใช้ GF 4 แต่ลื่นจริง ๆ A9550GE ก็กินขาดแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member savog_am2+'s Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    8400GS ไปเลย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    จัดสแป็กให้หน่อยสิ จะเล่น คาบันอย่างเดียว ขอลื่นๆ พอดีเงินไม่เยอะ มี 10k เอง(รวมเควสด้วยนะ) แต่ ไม่รวมจอนะ ตอนนี้ใช้อยู่เป็นของ ASUS P5VDC-MX ใส่แรมได้ 2 ชนิดอะ ดันไม่มีสล็อต PCI-E แรม 1 GB DDR 2 การด์จอ EN 6020 รึเปล่า รึ 6202 เนี้ยละ PUC เชเลรอน 2.7 เน็ต 2 เม็ก แต่วิ่ง 1.7 เม็ก เล่นคาบันกาตุกมากๆต้องเล่นจอเล็กๆ อยากรู้อะจัดชุดไรดีถึงจะเล่นได้ลื่นๆ

  11. #11
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    เล่นได้ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member love_kik's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ศรีสะเกษ-อุบลราชธานี

    Default

    10k สบายเลยคับ มีตัวเลือกเยอะ...

  13. #13
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ถ้าไปอัดตรงคนขายของเยอะๆ ตายครับ แลค แต่ไม่ต้องกลัว เล่นได้

    และนำเป็นแบบนี้น่าจะดีกว่า ถ้าจะไปซื้อนะ ซื้อมาแล้วก็ใช้ๆไปละกันครับ
    ซีพียูเดิม
    แรมเดิม
    HDDเดิม
    แต่บอร์ดเป็นพวก Gigabyte หรือECSที่ออนบอร์ด 780G OKเลย ตัด7200GSทิ้งไปได้ เพราะรู้สึกว่าตัวHD3200ออนบอร์ดมันประมาณ 7300GS DDR2
    แต่ถ้าจะใช้การ์ดแยก 7300GT DDR3 สักตัวดีกว่า

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    อ่าครับ ขอบคุณมากๆเลย กับทุกความคิดเห็น เดียวจาไปชื้อบอรด์ใหม่ที่การด์จอออนบอร์ HD3200 มาใส่ดีกว่าประหยัดตังค์น้ำมันยิ่งแพงค่าเทอมค้างโรงเรียนมา ปี หนึ่งละยังไม่ได้จ่าย - - " เอ่อ คือ อยากได้ไดร์เร็กเอ็ก 10 อะครับ การด์จอตัวใหนมีแถมมาให้มังอะครับ จาไปชื้อๆๆๆ

  15. #15
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    3200 นี่แหละ DX10
    แต่เล่นDX10การ์ดล่างๆกลางๆหวังไม่ได้นะ อิอิ

    แต่เดี๋ยว จริงๆถ้าท่านซื้อเครื่องนี้มาแล้ว เอา7300GTมาใส่คุ้มกว่าเยอะ 1500.-เอง บอร์ดตั้งหลายพัน

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    7300GT กับ 8500 GT นี้ตัวไหนแรงกว่ากันครับ เห็นราคามันเท่าๆกันเลยอะ
    แล้วเจ้า ESC black นี้ทำมัยเว็บ jib ไม่มีขายอะ จะชื้อทางเว็บถ้าไปชื้อเองค่ารถ 1000 เลยอะ ค่าน้ำมันบานตะไท - - "


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •