overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: จะลดสเป็ค จาก P5Q PRO เป็นตัวไหนดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member anatomy's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค โลตัส พระราม5 bigC บางใหญ่

    Default จะลดสเป็ค จาก P5Q PRO เป็นตัวไหนดีครับ

    ผมใช้ e7200 กับ P5Q PRO อยากลด MB เป็นตัวไหนดีครับมีปัญหาเรื่องเงินนิดหน่อย ( จะเอาไปถอย 4850 )

    อยากรู้ว่ารุ่นไหนดีครับ P5K ดีไหมครับ ผม oc ด้วยนะครับจะพามันไป 4.0 ดู

    แนะนำได้หมดนะครับ ยี่ห้ออื่นก็ได้ที่ประกัน+OC ดีๆๆ สวยๆๆ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ก็ตัวที่ท่านใช้นั่นแหละน่าจะถึง p5k ไม่น่าจะถึงนะ

  3. #3
    OverclockZone Member oh!great's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Centralปิ่นเกล้า

    Default

    P5K ไม่น่าไหวนะครับท่าน

    ที่ท่านใช้อยู่น่ะ หรูแล้ว

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    น่าจะถึงนะ
    แค่บัส 422 เอง นะ

  5. #5
    OverclockZone Member anatomy's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค โลตัส พระราม5 bigC บางใหญ่

    Default

    พี่ๆช่วยบอกทีว่า ตัวที่ผมใช้อยู่( P5Q pro ) มันดีกว่าา P5K ยังไงบ้าง บางทีอาจจะยอมกินมาม่า เพิ่อใช้มันต่อไป

  6. #6
    OverclockZone Member Vedora's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008
    Location
    San Siro

    Default

    p5q pro เป็น p45 ICH10 คับ ส่วน p5k เป็น p35 ICH9

  7. #7
    OverclockZone Member anatomy's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค โลตัส พระราม5 bigC บางใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by Vedora View Post
    p5q pro เป็น p45 ICH10 คับ ส่วน p5k เป็น p35 ICH9

    บอกตรงๆไม่เข้าใจครับ เอาภาษาบ้านๆๆได้ไหมครับ

  8. #8
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ASUS P5Q-PRO ~4900 --> GigaByte GA-EP35-DS3R ~3400

    ลดไป 1500 น่าจะโอเคครับ

  9. #9
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by anatomy View Post
    พี่ๆช่วยบอกทีว่า ตัวที่ผมใช้อยู่( P5Q pro ) มันดีกว่าา P5K ยังไงบ้าง บางทีอาจจะยอมกินมาม่า เพิ่อใช้มันต่อไป
    Quote Originally Posted by Vedora View Post
    p5q pro เป็น p45 ICH10 คับ ส่วน p5k เป็น p35 ICH9
    Quote Originally Posted by anatomy View Post
    บอกตรงๆไม่เข้าใจครับ เอาภาษาบ้านๆๆได้ไหมครับ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    P5K SE 3000 พอแล้วครับ

  11. #11
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    น่าลอง GA-EP43-DS3R = 3,900 Bath หรือ GA-EP45-DS3 = 4,150 Bath เป็น ICH10R ทั้งคู่ ลองดู Com7

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    p5k-pro คับ

  13. #13
    OverclockZone Member rockclub07's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by anatomy View Post
    ผมใช้ e7200 กับ P5Q PRO อยากลด MB เป็นตัวไหนดีครับมีปัญหาเรื่องเงินนิดหน่อย ( จะเอาไปถอย 4850 )

    อยากรู้ว่ารุ่นไหนดีครับ P5K ดีไหมครับ ผม oc ด้วยนะครับจะพามันไป 4.0 ดู

    แนะนำได้หมดนะครับ ยี่ห้ออื่นก็ได้ที่ประกัน+OC ดีๆๆ สวยๆๆ
    ผมงงนิดหน่อยนะ P5Q-PROบอกใช้อยู่แล้วจะไปลดมันทำไมหว่าจะเอาไปขายงั้นหรอ
    ซื้อบอร์ดใหม่+การ์ดจอมันจะไม่มากกว่าเดิมอีกหรือ

  14. #14
    OverclockZone Member anatomy's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค โลตัส พระราม5 bigC บางใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by rockclub07 View Post
    ผมงงนิดหน่อยนะ P5Q-PROบอกใช้อยู่แล้วจะไปลดมันทำไมหว่าจะเอาไปขายงั้นหรอ
    ซื้อบอร์ดใหม่+การ์ดจอมันจะไม่มากกว่าเดิมอีกหรือ
    หมายถึงแลกอะครับ มีคนเสนอ P5K + เงิน อะครับแต่กลัวมันจะใช้ cpu ได้ไม่คุ้ม หมายถึง OC อ่าครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •