overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: << มาทำให้ Liteon ไรท์แผ่น DVDR ได้ดียิ่งขึ้นโดยการเปิด SmartBurn กันครับ >>

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2007

    Thumbs up << มาทำให้ Liteon ไรท์แผ่น DVDR ได้ดียิ่งขึ้นโดยการเปิด SmartBurn กันครับ >>

    << มาทำให้ Liteon ไรท์แผ่น DVDR ได้ดียิ่งขึ้นโดยการเปิด SmartBurn กันครับ >>

    http://www.pantip.com/tech/hardware/...HM2616258.html

  2. #2
    OverclockZone Member ๐ผ่านมาเจอ๐'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากช่อง(ในป่าลึก)

    Default

    คุงครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ใช้ LG อยู่แฮะเรา

  4. #4
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Hokly's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    อืม ที่เเท้มันคือ OPCนี่เอง

    ผมเคยลองใช้ดู พบว่า กราฟสวยขึ้นจริงๆครับ

    แต่เนื่งจากผมใช้asus เลยเปิดฟังชันนี้ผ่าน imageburnแทน

  6. #6
    OverclockZone Member MAMA's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2007
    Location
    BKK.

    Default

    ขอบคุณมากคับ ลองทำดูดีกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ความรู้ใหม่ครับจดๆๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member dkk's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007
    Location
    อยู่ที่ นวนคร

    Default

    ขอบใจจ้า

  9. #9
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ผมใช้ Memorex ซะอีก อดเลย อิอิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member yuki_kaze's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    WoW ขอบคุณครับ

  11. #11
    OverclockZone Member sbv500's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default

    ว้าวว ทำไมมันไม่เปิดฟังชั่น เซ็ตมาแต่ตั้งกะโรงงานเลย ใช้แล้วดีแบบนี่ ปิดไว้ทำไมน่า

  12. #12
    OverclockZone Member KISS's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    นั้นนะสิ ปิดทำไม สงสัยกลัวไม่มีโปรแกรมให้ลูกค้าได้โหลด

  13. #13
    missionman
    Guest

    Default

    ทำไมของผมมันไม่มีให้เทสอ่ะครับ ว่างๆเลย ทั้งๆที่มันก็บอกข้อม฿ลว่ามี Disc อยู่




  14. #14
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    ใช้ BenQ 1655 อยุ่ อดเรย อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member Potae's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006
    Location
    Nakonphanom & Sakonnakhon

    Default

    ขอบคุณครับ เดี๋ยวลองดู

  16. #16
    Basketboy's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    M78

    Default

    เอ้ากำ Asus อดไปเรา

  17. #17
    OverclockZone Member xkiller's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2008

    Default

    LG เปิดได้ป่าวหวา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •