overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ถามคนที่ใช้ Athlon 64 X2 5000+ Black Edition

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default ถามคนที่ใช้ Athlon 64 X2 5000+ Black Edition

    คือผมอยากทราบว่า L2 ตามสเป๊กนี่คือ 1M มันคือยังไงหรอครับ
    เป็นแบบนี้หรือป่าว 512 K*2 หรือ 1M*2 กันแน่ครับ
    แล้วระหว่าง X2 5000+ กับ X2 4800 ตัวไหนดีกว่ากันครับ ขอความกระจ่างทีครับ กำลังจะถอยน่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    เห็นที่เว็บ BIG IT บอกว่า ไม่มีพัดลม+Heatsink งั้นเราก็ต้องซื้อแยกน่ะสิครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    512Kx2 ไม่มีพัดลมและ ซิ้งครับ

  4. #4
    OverclockZone Member toi_125's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    อุบล.

    Default

    ตัวโมเดล Athlon 64 X2 5000+ Black Edition และ Athlon 64 X2 6000+ Black Edition จะไม่มีพัดลมมาหั้ยนะ เพราะทางบริษัทได้ปลดล็อกอัตราคูณของCPUแล้ว พัดลมนั้นซื้อแยกต่างหากคับ
    ปล.เล่น Athlon 64 X2 5000+ Black Edition หรือ Athlon 64 X2 6000+ Black Edition

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    6000+ BE ไม่มีครับ มีแต่ 6400+BE ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    BE มันแรงเกินที่ซิ้งเดิมจะรับไหวครับ เค้าเลยไม่แถมมาให้ อิอิ
    ปล.ขนาดผมใช้ Rocket 3D มันยังบินไปสองรอบเลย
    Last edited by IX; 29 Jul 2008 at 21:40:36.

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by IX View Post
    BE มันแรงเกินที่ซิ้งเดิมจะรับไหวครับ เค้าเลยไม่แถมมาให้ อิอิ
    ปล.ขนาดผมใช้ Rocket 3D มันยังบินไปสองรอบเลยครับ
    ซิ้งอะไรก็ไม่รุ้ เสียงดังสมชื่อ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member ononet's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007
    Location
    เดอะมอลล์บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by jinsyzamak View Post
    คือผมอยากทราบว่า L2 ตามสเป๊กนี่คือ 1M มันคือยังไงหรอครับ
    เป็นแบบนี้หรือป่าว 512 K*2 หรือ 1M*2 กันแน่ครับ
    แล้วระหว่าง X2 5000+ กับ X2 4800 ตัวไหนดีกว่ากันครับ ขอความกระจ่างทีครับ กำลังจะถอยน่ะครับ
    มี sink ต่างหากหรือยัง พวกที่ระบายความร้อนดีๆ ถ้าไม่มีไรเลยเอา 4800+ ครับ หรือ มีงบก็ 6000+ ก็ได้

  9. #9

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    ดีกว่าที่มันไม่ล็อกตัวคูณครับ แต่แคชมันน้อยไปหน่อย 512X2 ถ้ามีบอร์ดเจ๋งๆๆ เล่นตัวคูณดีๆๆ แรมไม่ต้องเทพมาก ซิงค์ดีหน่อยอาจได้เห็น 3.4 ง่ายครับ

    ป.ล ถ้าเป็นไปได้ ไปคบ 6000+ เลยครับ ต่างกันเยอะ ผมยังคิดในใจว่าไม่น่าซื้อ 5000+ BE มาเลย พอดีว่าตอนนั้นถ้าผมซื้อ 6000+ ไปจะไม่มีตังค์กลับบ้านครับ

  10. #10
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    ดูจากราคาตามเว็บไม่รู้มีของหรือป่าวนะครับ ถ้าจะเล่น 4800+ ผมว่า 5000+ตัวธรรมดาน่าเล่นกว่า เพราะมันแพงกว่ากันร้อยเดียว (แต่มันมีของหรือป่าวนะ)

    ถ้าคิดจะเล่น 5000+BE เวลานี้ผมเชียร์ให้เพิ่งเงินอีกสัก 1100-1200 ไปเล่น 6000+(รหัส CZ) ครับ

    แต่ถ้ามีชุดอุปกรณ์ดีๆซิ้งค์ดีๆอยู่แล้ว อยากลากเล่น 5000+BE ก็ต้องกันลองดูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    ขอบคุณครับตอนนี้เล่น 5000+ ไปแล้ว ไม่ค่อยมีตังน่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member koro's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by jinsyzamak View Post
    ขอบคุณครับตอนนี้เล่น 5000+ ไปแล้ว ไม่ค่อยมีตังน่ะครับ
    ดันครับ เพราะผมก็ใช้อยู่เหมือนกัน

  13. #13
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    เป็นรุ่นที่ผมก็เจอปัญหา ซื้อมาวางทิ้งไว้อยู่เป็นอาทิตย์กว่าจะได้ใช้(หมดเงินซื้อ ซิ้งพอดี)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •