overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: สงสัยงานจะเข้า

  1. #1

    Default สงสัยงานจะเข้า

    ผมไปซื้อ Asus 2600pro ddr2 มา12ตัว พอเอามาลงที่ร้าน เปิดไม่ติดครับ

    พัดลมการ์ดจอ มันหมุนๆดับๆ ไม่รู้เป็นเพราะอะไร เป็นไปได้ไหมที่ไฟไม่พอครับ

    ผมใช้ พาวเวอร์เดิมๆ แถมมากะเคส450w เคสผมราคา750บาท *-*

    หรือเป็นเพราะอย่างอื่นช่วยผมทีครับ ขอบคุณมากครับ

    ปล.ยังไม่ได้ ถอดใส่ตัวอื่น เพราะ ตอนนี้ ง่วงนอนมา พรุ้งนี้ จะลอง เอาตัวอื่นใส่ดูครับ

  2. #2
    OverclockZone Member terry12's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    สงสัยไฟไม่พอเเน่นอน

  3. #3
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    ท่านลืม เสียบไฟ ให้ตัวการ์ดหรือเปล่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member quick_pc123's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by เด็กนอกสังกัด View Post
    ผมไปซื้อ Asus 2600pro ddr2 มา12ตัว พอเอามาลงที่ร้าน เปิดไม่ติดครับ

    พัดลมการ์ดจอ มันหมุนๆดับๆ ไม่รู้เป็นเพราะอะไร เป็นไปได้ไหมที่ไฟไม่พอครับ

    ผมใช้ พาวเวอร์เดิมๆ แถมมากะเคส450w เคสผมราคา750บาท *-*

    หรือเป็นเพราะอย่างอื่นช่วยผมทีครับ ขอบคุณมากครับ

    ปล.ยังไม่ได้ ถอดใส่ตัวอื่น เพราะ ตอนนี้ ง่วงนอนมา พรุ้งนี้ จะลอง เอาตัวอื่นใส่ดูครับ
    ใช้กับM/B ตัวไหน เป็นทั้ง12ตัวเลยหรือไม่

    Quote Originally Posted by terry12 View Post
    สงสัยไฟไม่พอเเน่นอน
    Quote Originally Posted by tanagritm View Post
    ท่านลืม เสียบไฟ ให้ตัวการ์ดหรือเปล่าครับ
    ไฟพอแน่นอน รุ่นนี้ไม่ต้องต่อไฟเพิ่ม

  5. #5

    Default

    x4200 90nm
    nf7 r2.0
    แรม1G*2 บัส800
    Hdd 80 /7200
    2600pro ddr2

    ยังไม่ได้ ลองกะตัวอื่น พอดีเสียบตัวเดียวแล้วจะ โกสเอาครับ (ตอนแรกใช้ ออนบอร์ด แล้วเอาการ์ดเสียบเข้าไป แล้ว จะลองไดร์เวอร์แต่ดันไม่ได้) หรือว่า ต้องลง วินโด้ใหม่เลยหว่า

    งั้น พรุ้งนี้ จะลองกะตัวอื่นดู ถ้าไม่ได้ จะลงวินโด้ใหม่ดูคตรับ แวะมาอ่านก่อน นอน ครับ

    ขอบคุณทุกๆท่านมากครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member TMalexoff's Avatar
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    เปิดร้านใหม่เหรอครับ หรือว่าซื้อเพิ่ม
    Last edited by TMalexoff; 30 Jul 2008 at 00:52:34.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jan 2008
    Location
    บางจาก

    Default

    อาการคล้ายๆของผมเลยครับ แต่ของผมมัน PALIT 2600Pro ไฟผมก็450ติดมากับเคสเหมือนกัน ใช้มาได้ประมาณ6เดือนแล้วเพิ่งมาเป็น อาการก็อย่างท่านเลยครับพัดลมมันหมุนเร็วๆช้าๆ เสียงก็แปร่งๆ ลองใช้พวกโปรแกรมที่วัดอุณหภูมิดูจะเห็นเลยครับว่าความร้อนของ GPUมันไต่ระดับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตามการหมุนของพัดลม บางทีของผมมันจะทะลุ100- -' ปิดเครื่องแทบไม่ทัน ปกติจะวิ่งที่ประมาณ40-70 บางทีเล่นเกมส์อยู่ดีๆเครื่องรีสตาทเองหรือดับไปเลยก็มี วันนี้เลยว่าจะเอาไปเคลมแล้วครับไม่ไหวเล่นเกมไม่ได้เลย

  8. #8
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ปิด onboard ในbiosก่อนครับ พวกการ์ดonboard มักจะมีปัญหาเวลาเสียบการ์ดแยก ลองปิดในbiosดูก่อน ถ้าไม่ได้อีก อาจจะเป็นปัญหาที่บอร์ดมันเข้ากับการ์ดไม่ได้

  9. #9

    Default

    ขี้เกียจเอาตัวอื่นมาเสียบ เลย ลงวินโด้ใหม่ซะ ง่ายดี กำลังลงเกม ลงโปรแกรมอยู่ คาดว่า ช่วงหัวค่ำ

    คงเรียบร้อย เดี๋ยวจะได้รู้กันแล้ว ว่าการ์ดตัวละ1250บาท มันจะคุ้มค่าแค่ไหน อิอิ

    ขอบคุณทุกๆท่านมากครับผม ที่ให้คำแนะนำครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    รัชดา

    Default

    ไม่มั่นใจว่า 2600pro AGP/PCI มันจะต่างกันหรือเปล่าแต่การ์ดผมเสียบไฟเพิ่มนะ AGP อะ (เขาเรียกว่าหัวอะไรหว่าที่มันไว้ต่อ floppy เป็น4สายเล็กๆอะ)

    แล้วก็จากตัวนี้ทำให้ enermax 350w ตัวเก๋าต้องจากเครื่องนี้ไปเพราะไฟเลี้ยงไม่พอ - -

    ปล. การ์ด sapphire น่อ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •