overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ปัญหาเกมส์ lost planet กระตุก

  1. #1
    OverclockZone Member Samplespaze's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default ปัญหาเกมส์ lost planet กระตุก

    เข้าไปตอนแรกยังไม่กระตุก พอสักพักประมาณ 1นาทีเข้าเลือกเมนูต่างๆ กระตุกเลยอ่าครับเป็นที่อะไรหลอใครรุ้มั่ง ขนาดปรับ low ทุกอย่างยังกระตุก

    spec
    amd x2 4800+ @2.8
    asrock alive nf6p-vsta
    OCZ 800 2*2G cl 6-6-6-18-25
    XFX 8600GT Normal core 560/1400

    ใครทราบบอกทีนะเล่น asssin creed ปรับสุดยังไม่มีปรับหาเลย

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    assasin creed spec ต่ำกว่า lost planet เยอะะอยู่นะครับ = =

  3. #3
    OverclockZone Member Samplespaze's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by angmars View Post
    assasin creed spec ต่ำกว่า lost planet เยอะะอยู่นะครับ = =
    มันแปลกตรงที่ว่าพอเข้าเกมแรกๆลื่นพอไปสักพักกระตุกนี่สิ ผมโหลดมาจาก bit ตัวนี้

    [Full][Standalone][Windows] [PC-GAME][NEW] Lost Planet Extreme Condition Colonies Edition-RELOADED

  4. #4
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    อุอุ สงสัยตัวเดียวกัน

    จะกระตุกตอนเลือกโหมด New Game, Option

    แต่พอตอนเข้าเล่นเกมก็ปกติ ลื่นยังกะอสุจิโดนน้ำ

  5. #5
    OverclockZone Member foxyou's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    เหอะๆเหมือนผมตอนแรกๆเลย แต่ตอนนี้ลืนละ ผมปรับตรงข้อมูล Live อ่ะ เปลืยนไปมา หายกระตุกเฉยเลย งงจริง ตอนนี้เล่นถึงด่านสุดท้ายละ แต่ไม่ผ่านบอสอะ

  6. #6
    OverclockZone Member kunano's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    8800GT ก็ กระตุกครับ - - ตอนเจอ หิมมะมากๆ หรือ ตอนที่แมงออกมา เพรมเรดตก จาก 40 - ไป 14 เลย ของผมนะ

  7. #7
    OverclockZone Member Samplespaze's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ไม่มีวิธีแก้หลอครับ มันช้ามากเลยตอนเลือก

  8. #8
    icepattaya
    Guest

    Default

    ผมก็เป็นครับแต่กับเกมส์ GIRD นะ อาการเดียวกันเลย ตอนแลกๆพริ้วเลย พอสักพักแทบเล่นไม่ได้เลย

    SPEC 9600GT+E8400

  9. #9
    OverclockZone Member Samplespaze's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by icepattaya View Post
    ผมก็เป็นครับแต่กับเกมส์ GIRD นะ อาการเดียวกันเลย ตอนแลกๆพริ้วเลย พอสักพักแทบเล่นไม่ได้เลย

    SPEC 9600GT+E8400
    แล้วแก้ได้ไหมครับตอนนี้

  10. #10
    OverclockZone Member Samplespaze's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by foxyou View Post
    เหอะๆเหมือนผมตอนแรกๆเลย แต่ตอนนี้ลืนละ ผมปรับตรงข้อมูล Live อ่ะ เปลืยนไปมา หายกระตุกเฉยเลย งงจริง ตอนนี้เล่นถึงด่านสุดท้ายละ แต่ไม่ผ่านบอสอะ
    ตรง live นี่มันปรับตรงไหนครับ

  11. #11
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    4850 ยังกระตุก cpu ผมมันอ่อน

    เพิ่งเล่นจบ

  12. #12
    icepattaya
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by Samplespaze View Post
    แล้วแก้ได้ไหมครับตอนนี้
    ยังแก้ไม่ได้เหมือนกันครับตอนนี้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •