overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามเรื่องการใส่แรมครับ

  1. #1
    แค่อยากรู้(จริงๆ)
    Guest

    Default ถามเรื่องการใส่แรมครับ

    ถ้าใช้แรมรุ่นเดียวกัน 4 แผงเสียบเต็มทั้ง 4 slot มันจะเป็น dual มั้ยครับ
    เห็นส่วนใหญ่เสียบแค่ 2 slot??

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    ขอถามต่อ ถ้าใส่แค่ 3slot ได้ไหมครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถ้าบอร์ดเป็น DUAL ใส่ ทีละคู่ที่เหมือนกัน มันก็ DUAL ครับ

    บอร์ด 3 สล๊อต มีบางรุ่น มันจะมี DUAL มาให้ 1คู่ ก็ทำได้เช่นกันครับ
    แต่ส่วนมา 3 สล๊อต จะไม่เป็น DUAL ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    หมายถึงมี 4 ใส่แค่ 3 ได้ไหมครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by ice View Post
    หมายถึงมี 4 ใส่แค่ 3 ได้ไหมครับ
    ไปลองดูครับ แล้วจะรู้ครับ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    อ้าว ถ้าไม่ได้ผมจะได้ไม่ซื้อมาอันเดียว แต่อยากซื้อ ใส่ทีละอัน ตอนนี้ใส่อยู่2 อัน 256*2

  7. #7
    OverclockZone Member cavymadness's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    ใช้ 4 ตัว เต็มแผง dualอยู่เหมือนกันครับ

    3ตัว dual2ตัว ได้หรือเปล่ายังไม่เคยลอง^^"

  8. #8
    แค่อยากรู้(จริงๆ)
    Guest

    Default

    ขอบคุณคร้าบ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •