overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: 30G เพียงพอใหมสำหรับ install & Update Vista sp1 ไปเรื่อยๆ

  1. #1
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default 30G เพียงพอใหมสำหรับ install & Update Vista sp1 ไปเรื่อยๆ

    30G เพียงพอใหมสำหรับ install & Update Vista sp1 ไปเรื่อยๆครับ ตอนนี้ลงเสร็จ+โปรแกรมนิดหน่อยเหลือพื้นที่10Gครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ผมว่าไม่อ่ะ เพราะ 34G ของผมเหลือ 7 แล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Dark Avenger MX View Post
    ผมว่าไม่อ่ะ เพราะ 34G ของผมเหลือ 7 แล้ว
    กำ แหละ - -"

  4. #4
    OverclockZone Member tanwatana's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    น่าจะ 40+ ครับถึงจะพอ แนะนำที่ 50

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008
    Location
    somewhere in the f$$$$$g world

    Default

    ผมก็ว่าซัก 50 แหละ ถึงจะพอ

  6. #6
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    กำ ลงไปแล้ว - -" 32Gเอง พอดีที่เหลืออีก 200G จะเอาใว้เก็บบิต สงสัยต้องปิด update

  7. #7
    OverclockZone Member Soul_Master's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    10 GB ก็พอครับ ถ้าไม่ลงเกมส์ ถ้าลงเกมส์เท่าไรก็ไม่พอ เดี๋ยวนี้เกมส์หนึ่ง 8 GB+

  8. #8
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    อย่างน้อย ๆ ควรจะมี สัก 50GB ครับพี่น้อง

  9. #9
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Soul_Master View Post
    10 GB ก็พอครับ ถ้าไม่ลงเกมส์ ถ้าลงเกมส์เท่าไรก็ไม่พอ เดี๋ยวนี้เกมส์หนึ่ง 8 GB+
    ไม่ได้ลงครับ เครื่องนี้สำหรับโหลดบิตครับ จะมีก็แค่ vista office nero flashget firefox แค่นั้นเองคร้าบบบ เลยเหลืออีก10G ถ้าแนวโน้มไม่พอค่อยปิด update เพราะผมก็ไม่อยากลงใหม่ ^^ แล้วจะได้เหลือเก็บไฟร์เยอะๆ 7วันจะ copy EX HDD ครับ
    Last edited by turionx2; 30 Jul 2008 at 10:52:56.

  10. #10
    OverclockZone Member tanwatana's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Smile

    Quote Originally Posted by turionx2 View Post
    ไม่ได้ลงครับ เครื่องนี้สำหรับโหลดบิตครับ จะมีก็แค่ vista office nero flashget firefox แค่นั้นเองคร้าบบบ เลยเหลืออีก10G
    ถ้าไม่ได้ลงอะไรมากมาย และเหลือ 10GB มันก็พอครับ ใช้ได้เรื่อยๆ อัพเดทได้ตลอด

  11. #11

    Default

    กรรม
    ผมเผื่อไว้ 25 GB เอง

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    VISTA ผมกินเนื้อที่ 20GB
    เซตไว้ 60G

  13. #13
    OverclockZone Member Centrino's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    DirectX Component

    Default

    ผมแบ่งไว้ 45 ยังไม่ค่อยจะพอเลย - -


    คิดว่า5-60 กะลังดีครับ เหลือพื้นที่ให้มัน swap มั่ง

  14. #14
    OverclockZone Member plobmuang's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    สุรศักดิ์ ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    30 GB ก็พอแล้วครับ(ถ้าไม่ลงไรเพิ่ม)สำหรับแค่update vista


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •