overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: เล่นเกมแล้วมีอาการ ...

  1. #1
    OverclockZone Member tong13's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปัตตานี

    Arrow เล่นเกมแล้วมีอาการ ...

    ตอนแรกผมได้ clock กาด vga แล้วไปเล่นเกมสักพักเครื่องค้าง จากนั้นผมก็ลดความเร็วของกาด(clockไห้ลดลงมากกว่าค่าเดิมที่มาด้วยซ้ำ) มันก็เกิดอาการแบบเดิมแต่มีเพิ่มคับ จอเป็นขาวดำสลับเป็นเส้นเล็ก งงกับอาการนี้มากคับ ช่วยบอกวิธีแก้ไห้ที

  2. #2
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    การ์ดจอไปแล้วป่าวครับ เหอๆ

  3. #3
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by tong13 View Post
    ตอนแรกผมได้ clock กาด vga แล้วไปเล่นเกมสักพักเครื่องค้าง จากนั้นผมก็ลดความเร็วของกาด(clockไห้ลดลงมากกว่าค่าเดิมที่มาด้วยซ้ำ) มันก็เกิดอาการแบบเดิมแต่มีเพิ่มคับ จอเป็นขาวดำสลับเป็นเส้นเล็ก งงกับอาการนี้มากคับ ช่วยบอกวิธีแก้ไห้ที
    ที่รู้มี3อย่างนะครับ1.เเรมการ์ดร้อนเกิน 2.เสียบการ์ดไม่เข้าที่ดี 3.จากการที่คุณclockมากไปอาจทำไห้เเรมเสียไปเเล้วก็ได้ ไม่ไช่ผู้รู้จิงครับเเต่บอกเท่าที่รู้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tong13's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default

    เชกแล้วทุกอยางยังดีอยู่อ่ะคับ

  5. #5
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by ผู้มาเยือน View Post
    ที่รู้มี3อย่างนะครับ1.เเรมการ์ดร้อนเกิน 2.เสียบการ์ดไม่เข้าที่ดี 3.จากการที่คุณclockมากไปอาจทำไห้เเรมเสียไปเเล้วก็ได้ ไม่ไช่ผู้รู้จิงครับเเต่บอกเท่าที่รู้ครับ
    วิธีเเก้ไข1.พักซัก5-10นาที 2.ลองถอด-เสียบการ์ดไหม่ 3.ถ้าคุณ@cpuด้วยก็ทำให้ความเร็วปกติด้วยครับ ลองดู3ข้อนี้ ไม่หายก็เเรมบนการ์ดคงเสียเเล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    Quote Originally Posted by ผู้มาเยือน View Post
    วิธีเเก้ไข1.พักซัก5-10นาที 2.ลองถอด-เสียบการ์ดไหม่ 3.ถ้าคุณ@cpuด้วยก็ทำให้ความเร็วปกติด้วยครับ ลองดู3ข้อนี้ ไม่หายก็เเรมบนการ์ดคงเสียเเล้ว
    ถ้าหากลองมาหลายวิธีอย่างวิธีตามนั้นแล้ว เป็นผมจะลองเคลียร์cmosดูเลยอ่ะครับส่วนตัวผมถอดถ่านมันออกมาเลยอ่ะครับขี้เกี่ยจเสียบจัมป์ไปมา เพราะบางทีถึงจะลดความเร็วการ์ดมาเป็นระดับปกติแต่ค่าความเออเร่อของระบบที่บอร์ดจดจำยังมีอยู่ครับจำเป็นต้องล้างมันออกไปน่ะครับ

    ถ้าแก้ไม่หายคงต้องเอาระบบไปเช็คดูแล้วล่ะครับ

    ขอให้หายเล่นได้ไวไวครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Fancy

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    สงสัยจะเป็นแบบของผม ใช่มันขึ้น ความถี่ เออเรอร์ ป่าว ถ้าใช่ ถอนไดรเวอร์ออก แล้วลงใหม่ อย่างที่สอง ที่มันค้างคือไฟ ซีพียู ไม่พอ ลองเพิ่มไฟดูนะครับ ถ้าไม่ขาย ก็ลองดูท่านอื่นจะว่าอย่างไรก็แล้วกัน

  9. #9
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    อาการที่บอกน่าจะลากไม่ไปครับ

  10. #10
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    ลองถอยมาที่ค่าเดิมดูก่อนครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •