overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถามคนใช้ตระกูล HR05 ติดพัดลมกันมั๊ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jukegroo's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007
    Location
    เชียงของ ซิตี้

    Default ถามคนใช้ตระกูล HR05 ติดพัดลมกันมั๊ยครับ

    ถามคนใช้ตระกูล HR05 ติดพัดลมกันมั๊ยครับ
    ของผมร้อนมากเมือจับแทบไม่ได้

  2. #2
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    ติดนะเพราะถ้า HR-05 ไม่ติดพัดลม

    สำหรับของผมมีค่าเทียบเท่า ซิงค์เดิม + พัดลม 60x60x15mm (ประหยัดกว่าเยอะ ตัวละ 65บาท บ้านหม้อ)
    ถ้าจะต่างก้อไม่เกิน 3C

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    มีพื้นที่เหลือก็จับยัดโล้ด....

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ติดครับ

  5. #5
    OverclockZone Member megaplay7's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    พระราม5ครับ

    Default

    ขอแจมอีกคำถามครับ ผมใฃ้ p5ld2-se จะติดแบบธรรมหรือ sli ดีคับ

  6. #6
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    Quote Originally Posted by megaplay7 View Post
    ขอแจมอีกคำถามครับ ผมใฃ้ p5ld2-se จะติดแบบธรรมหรือ sli ดีคับ
    - ใส่ NB แล้วไม่ติดซิงค์ CPU >>> ใช้ HR-05 ธรรมดา
    - ใส่ NB แล้วติดซิงค์ CPU >>> ใช้ HR-05 SLI

    - ใส่ SB แล้วไม่ติดซิงค์ VGA >>> ใช้ HR-05 ธรรมดา
    - ใส่ SB แล้วติดซิงค์ VGA >>> ใช้ HR-05 SLI

  7. #7
    OverclockZone Member butaplus's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007
    Location
    ตรงข้ามหลวงปู่ต้นไทร ดำเนินสะดวก

    Default

    อยากติดครับ แต่ไม่ที่ให้ติด อุฮุ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •