overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ช่วยดูหน่อยครับ ว่าใช้กันได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default ช่วยดูหน่อยครับ ว่าใช้กันได้มั้ยครับ


  2. #2
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ได้นิครับ ถูกดีด่วย

  3. #3
    OverclockZone Member duen07's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    พระประแดง วงเวียนใหญ่ ร่มเกล้า มีนฯ

    Default

    แล้วทำไมจะใช้ไม่ได้ละครับ
    ก็ในเมื่อ MB มันก็ support CPU นี้อยู่แล้วนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member missionfail's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    ส่งสัยจะเพื่อความชัวตามนั้นครับ ได้ 100%

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    ผมใส่แล้ว boot ไม่ขึ้นครับ ไม่มีเสียงติ๊ดเลย ของใหม่หมดครับ...เป็นที่อะไรเนี่ย

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    พัดผม CPU หมุนใหมละครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    ปกติครับแต่ไม่ขึ้นจอ

    ที่ผมสงสัยคือ cpu มันเป็น AMD2 (940) Sempron LE 1200

    บอร์ด (940-VSL) ASUS M2N-MX /SE Plus

    System Bus 2000 MT/s

    เป็นไปได้มัยครับที่ บอร์ดตัวนี้ ใช้ cpu ตัวนี้ไม่ได้

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ทำไมจะใช้ไม่ได้ครับ ใช้ได้ซิครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    Memory 2DDR II Dual 1066 Dual non-ECC Max. 4GB



    ผมใช้ DDR2(667) 1GB. Kingston (Ingram/ Synnex)


    มีผลป่ะ....

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่มีผลครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    power 450 w 24 pin

    นอกเหนือจากนี้ก็ไม่มีอะไร

    แจ่ทำไมมันไม่ขึ้นจอ...งงเลย...ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    power 450 w 24 pin

    นอกเหนือจากนี้ก็ไม่มีอะไร

    แจ่ทำไมมันไม่ขึ้นจอ...งงเลย...ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    เปิดได้ แต่จอไม่ติด สงสัยบอร์ดเสียหรือปล่าวครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ถอดแรมออกมาเอายางลบถู ดูครับ การ์ดจอด่วยนะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    แรมใหม่ บอร์ดใหม่ cpu ใหม่ แกะกล่องคับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    แก้ได้แล้วครับ เป็นที่แรม

    Memory 2DDR II Dual 1066 Dual non-ECC Max. 4GB

    ผมใช้ DDR2(667) 1GB. Kingston (Ingram/ Synnex) << ไม่ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •