overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ECS BLACK SERIES A780GM-A

  1. #1
    OverclockZone Member M 150's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008

    Exclamation ECS BLACK SERIES A780GM-A

    ECS BLACK SERIES A780GM-A ปรับตัวคูณได้มั้ยครับ พอดีอยากทราบ ผมใช้ *2 4400+ บนบอร์ด ALIVENF6P ตัวคูณ 11.5 ครับ อยากทราบว่ามันปรับได้มั้ย แว่วๆว่ามันปรับไม่ได้ ส่วนถ้าคล็อกแล้วมันจะได้สัก 3.2 มั้ยครับ แรมก็ CORSAIR 1 GB*2 DDR2 800 ไม่รู้ว่าจะถึงมั้ยครับ ขอความกรุณาบอกวิธีเซ็ตค่าต่างๆในไบออสด้วยครับ เซ็ตเป็นแต่บอร์ด ASROCK ช่วยทีครับลูกพี่ทั้งหลาย จะถอยอยู่แล้วครับ

  2. #2
    OverclockZone Member P3NG's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    Pakkret, Nonthaburi

    Default

    ปรับไม่ได้ครับ ได้แต่ black

  3. #3
    OverclockZone Member winit_a's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    พระนครเหนือ

    Default

    ลองปรับกับ AMD Overdrive 2.1.1 Beta
    http://www.techpowerup.com/downloads....1.1_Beta.html

  4. #4
    OverclockZone Member M 150's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008

    Default งง

    ปรับได้แต่ BLACK หมายความว่าไงครับ ตัวนี้มันก็ BLACK ไม่เหรอครับ เห็นมันมีโค้ด -A กับ -Mรั้งที่ท้าย

  5. #5
    OverclockZone Member M 150's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008

    Default

    ดันๆๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    ตามนั้น

  7. #7
    OverclockZone Member P3NG's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    Pakkret, Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by M 150 View Post
    ปรับได้แต่ BLACK หมายความว่าไงครับ ตัวนี้มันก็ BLACK ไม่เหรอครับ เห็นมันมีโค้ด -A กับ -Mรั้งที่ท้าย
    cpu black edition ครับ

    ลองปรับในโปรแกรมที่ท่านข้างบนเอามาลงดู เดี๋ยวผมว่าจะลองเหมือนกัน

  8. #8
    OverclockZone Member xsamuraix's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007
    Location
    ไซบีเรีย

    Default

    ปรับลงได้ แต่ปรับขึ้นไม่ได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member M 150's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008

    Default

    ครับๆเข้าใจแว้ว แล้วท่านๆลองคล็อกกันได้ขนาดใหนครับ สอนวิธีการเซ็ตหน่อยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member M 150's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008

    Default

    ดันๆ ตัว4400+ บอร์ดเดิม ALIVENF6P ผมดันไปตายที่ 3.0 แล้วบอร์ดนี้ได้สัก 3.2 มั้ยครับแรมผมคอรแซร์ 2 กิ้ก 800 ซัพพลาย ซึนามิ 580 วัตต์

  11. #11
    OverclockZone Member Arcady's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by P3NG View Post
    cpu black edition ครับ

    ลองปรับในโปรแกรมที่ท่านข้างบนเอามาลงดู เดี๋ยวผมว่าจะลองเหมือนกัน
    ที่ท่านเนี้ยบอกอะ

    มันคือ BACK

    ซึ่งหมายถึงปรับได้แต่กลับหลังครับ จะปรับขึ้นบ่อได้ !!!


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •