overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: P5Q PRO ปรับตัวคูณสุดได้แค่ 8 เองหรอ

  1. #1
    OverclockZone Member anatomy's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค โลตัส พระราม5 bigC บางใหญ่

    Default P5Q PRO ปรับตัวคูณสุดได้แค่ 8 เองหรอ

    P5Q PRO ปรับตัวคูณสุดได้แค่ 8 เองหรอ

    ลองปิดหทดทุกอย่างแล้ว ปรับสุดๆได้แค่ 8 ใครใช้รุ่นนี้อยู่แล้วปรับได้มากกว่านี้บอกวิธีด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    cpu มันปรับได้แค่นั้นแหละ

  3. #3
    OverclockZone Member anatomy's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค โลตัส พระราม5 bigC บางใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    cpu มันปรับได้แค่นั้นแหละ
    อยากได้ 9.5 มั่งอ่า

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    cpu อะไรเนี่ย

  5. #5
    OverclockZone Member anatomy's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค โลตัส พระราม5 bigC บางใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    cpu อะไรเนี่ย
    E8200 ครับ อยากไป 4g

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    E8200 มันตัว X 8 แค่นั้นละ เพิ่มไม่ได้ แต่ลดลงได้
    8 x 333

  7. #7
    OverclockZone Member anatomy's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค โลตัส พระราม5 bigC บางใหญ่

    Default

    งั้นถ้าผมอยากไป 4 ต้อง bus 500 เลยหรอ จะไหวไหมเนี้ย

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by anatomy View Post
    งั้นถ้าผมอยากไป 4 ต้อง bus 500 เลยหรอ จะไหวไหมเนี้ย
    ลองลากดูเลย เดี๋ยวก็รู้

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ถ้าแต๊บ คนโพส ด้าน บน-ล่าง จากผมรับผิดชอบให้ครับ อัดเลย

  10. #10
    OverclockZone Member anatomy's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค โลตัส พระราม5 bigC บางใหญ่

    Default

    ตอนนี้ไป 450 แล้ว ไฟ auto ที่ 1.28 full load 61 องศา ทดแรม 1:1 กลัวแรมจะไม่ไหว แรมตัวที่ขายอะครับ

    เทส sp2004 ผ่านไป 30 นาทีหละ ลากต่อแหละ

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    โอว ไฟ Auto ไปได้ขนาดนั้นสุดยอดเลย
    เพิ่มไฟ CPU นิดหน่อย ทะลุบัส 500 ง่ายๆ เลย

  12. #12
    OverclockZone Member Relaxza's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007
    Location
    เทพาร้ากกกก..

    Default

    เอาอีกๆ ^ ^

  13. #13
    OverclockZone Member anatomy's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค โลตัส พระราม5 bigC บางใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    โอว ไฟ Auto ไปได้ขนาดนั้นสุดยอดเลย
    เพิ่มไฟ CPU นิดหน่อย ทะลุบัส 500 ง่ายๆ เลย
    เพิ่งได้มาวันนี้ เคลมได้ไหมอ่า ถ้ามัน แต็บ แรมคงไม่ไหวแน่ๆๆ ทดแรมลงมาอีกหน่อยดีไหมครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    เอาอีกๆ P5Q PRO เค้าลาก Bus เกือบ 600 เลยนะ Ram G-Skill ทนอยู่แล้ว อัดไฟเลย

  15. #15
    OverclockZone Member gonpofin's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    วันก่อนมีคนมาซื้อ M/B P5E ผม เขาใช้ P5Q DELUX ใอ้ตัวไฟ16เฟรต อ่ะ
    CPU E8200 เขาลาก ไป บัส 500 ไม่ได้ เเต่เขาลากกับ FOXCON X38 ไปบัส 500+ได้
    อันนี้ผมละ งงจริงๆๆ ว่าใอ้เจ้า P45 เนี้ยมันยังไงกันเเน่ หรือ ว่าคนที่ผมเล่าให้ฟังเออเร่อ หรือ ว่า
    บอด เขา จะเออเร่อเพราะชิป ไม่เข้าใจ ฟังหูไว้หู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •