overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: พวกชุดโฮมของSamsungต่อกะคอมได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nut07's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default พวกชุดโฮมของSamsungต่อกะคอมได้ไหมครับ

    อย่างเช่นพวกรุ่นHT-AX100หรือHT-TZ212 พวกนี้อะครับบบ ผู้รู้ตอบทีครับบ

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    HT-TZ212 ต่อผ่าน optic ได้ แต่ไม่แนะนำ

  3. #3
    OverclockZone Member nut07's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    ทำไมไม่แนะนำอะครับช่วยบอกเหตุผลหน่อยอยากรู้อะครับบบ

  4. #4
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    เพราะ ถ้าไม่ใช่ DTS / Dolby digital จาก DVD แล้ว


    อื่นๆ ส่งได้แค่ 2 channel

  5. #5
    OverclockZone Member nut07's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    คือ2รุ่นนี้ผมสามารถซื้อได้ในราคา 7000บ.ครับ ราคาจิงๆมัน13000+ อะครับ พอดีมีเพื่อนอยู่Powerbuy สามารถเอาตัวที่เขาขายคู่กันมาแยกขายให้ผมได้มานเลยถูกมากๆ ผมเลยสนใจอะครับ แต่ต่อกะคอมมานออกไม่ครบเหรอครับ ขออธิบายละเอียดหน่อยได้ปะครับบบ

  6. #6
    OverclockZone Member nut07's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    คือผมกะต่อกะคอมเวลาดูหนัง ต่อกะXBOXเวลาเล่นเกมหน่ะครับบบ

  7. #7
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ok งั้นใช้ได้

  8. #8
    OverclockZone Member nut07's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    แล้วตกลงว่าต่อกะคอมเสียงมานออกครบไหมครับบบ

  9. #9
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by nut07 View Post
    แล้วตกลงว่าต่อกะคอมเสียงมานออกครบไหมครับบบ
    เล่น DVD ผ่านคอม ออกครบ 5.1

    เล่นเกมส์ กับ x-box ออกครบ 5.1






    แต่.. หากเล่นเกมส์ กับคอม จะออกแค่ 2

  10. #10
    OverclockZone Member nut07's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    กำ งั้นเวลาเล่นเกมในคอมกะดูหนังที่โหลดมาในคอมก้อออกแค่ 2 อะสิ ผมเข้าใจถูกปะะT_T

  11. #11
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by nut07 View Post
    กำ งั้นเวลาเล่นเกมในคอมกะดูหนังที่โหลดมาในคอมก้อออกแค่ 2 อะสิ ผมเข้าใจถูกปะะT_T
    หาก soundtrack ในไฟล์ เป็น Dolby digital หรือ DTS 5.1 ก็ออกครบ 5.1


    แต่หากเป็น AAC 6 channel อะไรเทือกนี้ จะออกได้แค่ 2


    หากใช้ optical และต้องการ 5.1 ตลอดเวลา ทุกกรณี

    จำเป้นต้องใช้ soundcard เช่น Xonar DX ที่มี dolby digital live

  12. #12
    OverclockZone Member nut07's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    คือเมนบอร์ดผมGIGABYTE P35 มันมีช่อง optical ด้วยอะครับ ต่อกะช่องนี้มานจะออก 5.1 ตลอดหรือป่าวอะครับบบบ

  13. #13
    OverclockZone Member nut07's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    -_-

  14. #14
    OverclockZone Member frenzy's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ท่านเรือก็บอกแล้วไงว่าดูหนังออก 5.1 แต่เล่นเกมออก 2 ถ้าไม่เป็น sound card อะ อ่านตรงไหนไม่เข้าใจเนี้ยยยย

  15. #15
    OverclockZone Member fbi2304@hotmail.com's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2008

    Default

    ต้องทำความเข้าใจด้วย เด้อ~

  16. #16
    OverclockZone Member โก้วเล้ง's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2007
    Location
    ซอกเล็กๆติดน้ำโขง

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    เล่น DVD ผ่านคอม ออกครบ 5.1

    เล่นเกมส์ กับ x-box ออกครบ 5.1






    แต่.. หากเล่นเกมส์ กับคอม จะออกแค่ 2
    3 บรรทัดชัดเจน แจ่มแจ้ง ไม่เข้าใจตรงไหนเนี่ย

  17. #17
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    พวกนี้ดังไม่ดีคับ ผมไปลองตามโลตัส ทั้ง Lg Sumsung Pioneer ชุดละหมื่นกว่า ยังดังสู้ X3/5.1 ไม่ได้เลยคับ แถมตัวซับของพวกนี้เบามาก เบสลงไม่ลึกคับ ดังคนละเรื่องกะ X3/5.1 เลยคับ
    Last edited by DDP; 31 Jul 2008 at 21:50:33.

  18. #18
    OverclockZone Member nut07's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    โอเคๆ เข้าใจแล้วครับบ แล้วSound Card Xonar DXเนี่ยมานของยี่ห้ออะไรครับ ราคาเท่าไหร่ แล้วยังมีแบบของใหม่ขายอยู่ใช่ไหม แบบถูกๆหน่อยอะครับบ ผมอยากให้มานออก 5.1 ตลอดอะ เพราะบางทีผมก้อเล่นเกมบนคอมด้วย (คนม่ายรู้ย่อมม่ายผิดน้าาาT_T)

  19. #19
    OverclockZone Member nut07's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    สงสัยต้องซื้อลำโพงคอมอีกชุดละมั้งT_T

  20. #20

    Default

    ระ..วัง....รู่นนี้เสียง่าย ขอบอก แนะนำครับ เอารู่นอืนดีกว่า รุ่นนี่ ต่อ in ทาง aux ได้1 ch ครับ แล้วก็ optical อีก 1 ch

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •