overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: เกี่ยวกับเครื่อง PS2 แบบหนาแบบบาง และการใส่ Hdเล่น

  1. #1
    OverclockZone Member Arkera555's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(ท่าเรือ)

    Default เกี่ยวกับเครื่อง PS2 แบบหนาแบบบาง และการใส่ Hdเล่น

    คือตอนแรกเคยเล่นเครื่องบางแล้วขายไปแล้วหันมาเล่นคอม ตอนนี้เบื่อคอมโละคอมทิ้ง จะซื้อเกมส์เล่นดีกว่า มีข้อสงสัยดังนี้คับ
    1.อยากรู้ว่าเครื่องหนา กับ เครื่องบางแบบไหนที่ทนกว่า ส่วนตัวผมว่าเครื่องหนานะ
    2.เครื่องหนา เราต้องทำอย่างไรบ้าง ที่จะใส่ ฮาร์ดดิสคอมเล่นได้บ้าง
    3.แล้วถ้าใส่เวลาเล่นทำอย่างไร แล้วเซฟได้ไม่จำกัดหรือป่าว
    4.ที่ไหนบ้างที่แปลงใส่ฮาร์ดดิสให้เราหรือว่าทำเองได้

    ช่วยอธิบายหน่อยนะคับอยากทราบจริงๆ

  2. #2
    OverclockZone Member Arkera555's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(ท่าเรือ)

    Default

    +++++

  3. #3
    OverclockZone Member Arkera555's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(ท่าเรือ)

    Default

    ขอความเห็นหน่อยคับ

  4. #4
    OverclockZone Member jin's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ผมว่าซื้อเพล3ไปเลยไม่ก็เอกซ์บอกซ์ดีกว่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Arkera555's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(ท่าเรือ)

    Default

    *.*

  6. #6
    OverclockZone Member Arkera555's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(ท่าเรือ)

    Default

    Quote Originally Posted by jin View Post
    ผมว่าซื้อเพล3ไปเลยไม่ก็เอกซ์บอกซ์ดีกว่าครับ
    อ่อเล่นแค่วินนิ่ง ก็พอแล้วคับ เพราะเอาตังไปซื้อโทรศัพท์ด้วยอ้ะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member Arkera555's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(ท่าเรือ)

    Default

    อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    วินนิ่งเล่นในคอมก็ได้ครับ ต่อจอยเอา ^^

    ไม่งั้นมันจะไม่คุ้มอะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member manchester1878's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    วินนิ่งของเพลย์2 ภาพมันไม่สวยเท่าคอมนะครับ ผมว่าคอมนั้นละครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Arkera555's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(ท่าเรือ)

    Default

    คือผมเบื่อคอมอ้ะคับ เล่นเพล2ดีกว่า เล่นโปร2008 ก็งั้นๆ ผมยิงนัดละ ไม่ต่ำกว่า6 หรือ8 ลูก บางนัดก็ 10 ลูกขึ้น

  11. #11
    OverclockZone Member numetal's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    เล่นในเพลย์ ก็ยิงได้เท่ากันละครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Arkera555's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(ท่าเรือ)

    Default

    ยิงได้เท่ากันก็จริง แต่อยากปรึกษาเรื่อง ใส่ฮาร์ดดิส เล่นอ้ะคับ

  13. #13
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ผมว่าเครื่องหนา รหัส 50000 series น่ะเพราะเห็นที่ร้านเกมส์เค้าทำยังงี้เปิดเลนทั้งวันไม่พักเป็นปีแหล่ะยังไม่เป็นไรเลยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Arkera555's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(ท่าเรือ)

    Default

    Quote Originally Posted by ARM sk View Post
    ผมว่าเครื่องหนา รหัส 50000 series น่ะเพราะเห็นที่ร้านเกมส์เค้าทำยังงี้เปิดเลนทั้งวันไม่พักเป็นปีแหล่ะยังไม่เป็นไรเลยครับ
    แล้วถ้าเป็นรุ่น 50001 กับ 50006 ควรเลือกตัวไหนดีคับ

  15. #15
    OverclockZone Member Arkera555's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(ท่าเรือ)

    Default

    ...

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    1.อยากรู้ว่าเครื่องหนา กับ เครื่องบางแบบไหนที่ทนกว่า ส่วนตัวผมว่าเครื่องหนานะ
    -(ในความคิดผมเหมือนกัน) ผมว่าเครื่องหนาทนกว่านะ เพราะใหญ่กว่า มีพัดลม แล้วเคยได้ยินว่าหัวอ่านเครื่องบางมันไม่ทนความร้อนเหมือนเครื่องหนาด้วยคับ เล่นนานๆไม่ค่อยเวิร์ด
    2.เครื่องหนา เราต้องทำอย่างไรบ้าง ที่จะใส่ ฮาร์ดดิสคอมเล่นได้บ้าง
    -ต้องซื้อ Network Adapter คับ เดี๋ยวนี้มือหนึ่งแทบจะหาไม่ได้แล้ว มีมือสองสภาพดีๆเยอะคับ แล้วก็ต้องมีฮาร์ดดิส IDE ซักตัวนึง ก็เล่นได้แล้วคับ
    3.แล้วถ้าใส่เวลาเล่นทำอย่างไร แล้วเซฟได้ไม่จำกัดหรือป่าว
    -เวลาเล่นจะต้องมีแผ่นล่อฮาร์ดดิส (เนื่องจากว่าฮาร์ดดิส ถ้าไม่ใช่ฮาร์ดดิสของโซนี่ มันจะมองไม่เห็นคับ จึงต้องใช้ตัวล่อนี้ -- เกิดมายังไม่เคยเห็นฮาร์ดดิสของโซนี่เลย ให้ตายสิ) ชื่อว่า HDD Loader หาโหลดเอาได้คับ ไม่ต้องซื้อนะ แต่ถ้าไม่อยากล่อแผ่น ก็ต้องติดชิปที่ทำให้เครื่องสามารถรันฮาร์ดดิสได้ทันทีเมื่อเปิดเครื่อง ร้านทั่วไปเท่าที่ผมศึกษามา ค่าติดชิบอยู่ที่ 800 บาทคับ เรื่องเซฟนี่เรายังคงต้องพึ่งเมมโมรี่การ์ดอยู่เหมือนเดิมคับ จริงๆเคยได้ยินเหมือนกันว่ามันเซฟลงฮาร์ดดิสได้เลย แต่ไม่รู้ทำไงคับ
    4.ที่ไหนบ้างที่แปลงใส่ฮาร์ดดิสให้เราหรือว่าทำเองได้
    ทำเองได้คับ ยังไงถ้าซื้อมาก็มาถามผมได้คับ หรือถ้าไม่ชัวร์ตอนซื้อก็หิ้วเครื่องไปด้วยเลยคับ ไม่ยากๆ

    สงสัยอะไรเพิ่ม ถามเข้ามาแล้วกันนะ ยินดีตอบทุกคำถามครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    Quote Originally Posted by Arkera555 View Post
    แล้วถ้าเป็นรุ่น 50001 กับ 50006 ควรเลือกตัวไหนดีคับ
    เลือกรุ่นที่ลงท้ายด้วยเลข 6 สิครับ

    จะได้ดูหนังบ้านเราได้ DVD Zone 3 อะ

    ผมจำไม่ได้ละเลขไหน Zone ไหนบ้าง

  18. #18
    OverclockZone Member Arkera555's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(ท่าเรือ)

    Default

    สงสัยอะไรเพิ่ม ถามเข้ามาแล้วกันนะ ยินดีตอบทุกคำถามครับ [/QUOTE]
    ขอบคุณท่านมากๆเลยคับถ้าท่านรู้ขนาดนี้แล้ว ผมสงสัยผมถามแน่นอน ตกลงเด๋วซื้อเครื่องใหญ่มือสองเอาคับ เผื่อหัวพังก็ใช้ฮาร์ดดิสแต่คิดว่าหัวมันยังใช้ได้อีกนาน
    ขอบคุณอีกครั้งคับ
    Quote Originally Posted by Apest View Post
    เลือกรุ่นที่ลงท้ายด้วยเลข 6 สิครับ

    จะได้ดูหนังบ้านเราได้ DVD Zone 3 อะ

    ผมจำไม่ได้ละเลขไหน Zone ไหนบ้าง
    รับทราบคับ เด๋วเอา 50006 ดีก่า

  19. #19
    OverclockZone Member Arkera555's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(ท่าเรือ)

    Default

    Network Adapter นี่ราคามันหลายตังค์เหมือนกันหรอคับ

  20. #20
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Arkera555 View Post
    Network Adapter นี่ราคามันหลายตังค์เหมือนกันหรอคับ
    ใช่ครับ เพราะมันหามือ 1 ไม่ได้แล้ว ตั้งขายก็มีคนแห่ไปซื้อครับ เลยได้กำไรงาม

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •