overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: GALAXY 7600GT

  1. #1
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Question GALAXY 7600GT

    ต้องการให้ ออก 2จอ ขนาด 17 นิ้ว กับ 19 ของ ซัมซุง แต่คนระลุ่น ได้รึเปล่าครับ

    ตอนนี้ผม สลับไปมาได้อย่างเดียว ไม่สามารถแสดง ออก 2จอ ได้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ไม่ค่อยมี คน ใช้รุ่นนี้หรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    มีdvi 2 ช่องหรือเปล่าครับ

    ถ้ามีก็เสียบทั้งสองจอเข้าไปไได้เลยแล้วเข้าไปเซ็ตใน driver เอาครับ

    ผมก็ใช้ 7600gt เหมือนกัน ต่ออก2จอด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member MacOS's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    BTS วงเวียนใหญ่

    Default

    เลือกเป็น dual ครับ ไม่ใช่แบบ clone นะ

  5. #5
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    DVI 2 ช่องครับ แต่ มัน ให้เลือก ได้ ออก แบบ จอ1 หรือ จอ2 เท่านั่น ไม่ได้ ออก 2 จอเลย ครับ เข้าไปใน control nvidia ก็แล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Spy-Th's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2007
    Location
    นครศรีธรรมราช ^_^

    Default

    Quote Originally Posted by momaymint View Post
    DVI 2 ช่องครับ แต่ มัน ให้เลือก ได้ ออก แบบ จอ1 หรือ จอ2 เท่านั่น ไม่ได้ ออก 2 จอเลย ครับ เข้าไปใน control nvidia ก็แล้วครับ
    ท่านอาจจะเสียบสายจอแรกผิดช่องอะคับ....มันเลยเซ็ตให้ออกจอสองไม่ได้....

  7. #7
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default ....

    Quote Originally Posted by Spy-Th View Post
    ท่านอาจจะเสียบสายจอแรกผิดช่องอะคับ....มันเลยเซ็ตให้ออกจอสองไม่ได้....
    เดี๋ยว จะลอง เปลี่ยน ดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member MacOS's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    BTS วงเวียนใหญ่

    Default

    เสียบจอใดจอหนึ่งให้ติดก่อน แล้วค่อยต่ออีกจอ windows มันก็น่าจะหา hardware ให้
    หรือตอนนี้เห็นอยู่แล้ว แต่เปิดคู่กันไม่ได้

    ลองดูรูปประกอบ ว่ามีเมนูให้เลือกหรือเปล่า
    แต่รูปผมไม่ได้ต่อจอไว้ 2 จอ มันเลยไม่ขึ้นครับ
    รูป รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •