overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: OC E8200

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jul 2008

    Default OC E8200

    ผม OC E8200 ไป 375*8= 3.0 ghZ
    แรม ddr2 800*2 ทดแรม 667= 1:1
    ไม่ทราบสูตรนี้ใช้ได้ปะครับ
    Last edited by sutin 2514; 31 Jul 2008 at 00:38:36.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    OK

  3. #3
    Memory addict theix's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    กดไป 400*8 ก็ยังชิวๆเลยคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Godarmy-Revolver's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2008

    Default

    ดันไป

  5. #5
    OverclockZone Member anatomy's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค โลตัส พระราม5 bigC บางใหญ่

    Default

    e8200 ของผม ตอนนี้อัดไป 470*8 แล้วยังสบายๆ full load 61 เอง
    Last edited by anatomy; 31 Jul 2008 at 11:03:21.

  6. #6
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ทดให้แรมวิ่งเต็มเหอะ

  7. #7
    OverclockZone Member anatomy's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค โลตัส พระราม5 bigC บางใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by anatomy View Post
    e8200 ของผม ตอนนี้อัดไป 470*8 แล้วยังสบายๆ full load 61 เอง

    ล่าสุดอัดไป 490*8 แต่รัน ORTHOS ไม่ผ่าน มันร้อนเกินเลยกำลังหาซิงค์ดับร้อนให้มัน

  8. #8
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    Quote Originally Posted by anatomy View Post
    ล่าสุดอัดไป 490*8 แต่รัน ORTHOS ไม่ผ่าน มันร้อนเกินเลยกำลังหาซิงค์ดับร้อนให้มัน
    Sink สำคัญมากครับท่าน ลองดู 2NiQ HR-01 + U120X ซิครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by MXdeFunk View Post
    ทดให้แรมวิ่งเต็มเหอะ
    ต้องปรับเท่าไรครับบอกด้วย

  10. #10
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by sutasng View Post
    ต้องปรับเท่าไรครับบอกด้วย
    หมายถึงบัสแรมเดิมๆมัน 800 ง่ะ เขาคงยากให้ทดบัสแรมให้วิ่งเต็มตามสเป็กเดิมๆของมันหรือมากกว่านั้น
    ดังนั้นต้องเลือกอัตราทดแรมใหม่ให้สูงกว่านี้ หากยังจะเล่นที่ความเร็วบัสเท่านี้นะ เว้นแต่จะลากบัสต่อให้ถึง 400 หรือมากกว่านั้น
    ค่อยเลือกทด 1:1 ไว้ก่อนได้เลย ....

  11. #11
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ทดแรม 1:1 ไปเลยคับ บัส cpu 400 ตัวคูณ 8 ไฟเดิมๆ auto ได้เลย ไม่ก็ลองปรับไฟ cpu เพิ่มจาก auto สัก 2-3 สเต็ปก็ได้ ไฟแรม cl แรมก็จัดให้วิ่งตามสเป็กเน้อ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    E8200ผม400x8 ถ้าตั้งไฟAuto มันจะอยู่ที่1.25-1.26 แต่ลดไฟลงมาได้นิดครับ ทดสอบแล้วผ่านทุกกระบวนท่า

    ลดไฟ ความร้อนลดลง กินไฟน้อยลง (นิสนุง)

    ปล.เห็นE8200ของหลายๆท่านปรับบัสได้ที่52x 53x 54x
    รูป รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •