overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: 6000+ใช้M2N-eจะเปลี่ยนm/bเป็นM3N-HT Deluxe/Mempipe ตัวนี้ดีขึ้นมากมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jspy's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2008
    Location
    เมืองน่าอยู่อันดับ7ของโลก จ.หนองคาย

    Default 6000+ใช้M2N-eจะเปลี่ยนm/bเป็นM3N-HT Deluxe/Mempipe ตัวนี้ดีขึ้นมากมั้ยครับ

    6000+ใช้M2N-eจะเปลี่ยนm/bเป็นM3N-HT Deluxe/Mempipe ตัวนี้ดีขึ้นมากมั้ยครับ

    http://www.asus.com/products.aspx?l1...97&modelmenu=1

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ตองถามว่า ของเดิม OC 6000+ ไปได้แค่ใหนครับ เอา CPU Z ตัว M2N-E มาดูทุกหน้าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member jspy's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2008
    Location
    เมืองน่าอยู่อันดับ7ของโลก จ.หนองคาย

    Default

    ใช้เดิมๆๆครับไม่ocอยากทราพว่ามันจะดีขึ้นในทางไดบ้าง

  4. #4
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ต้องถามก่อนว่ามีเหตุผลอะไรถึงอยากเปลี่ยน ต้องการใช้ความสามารถของ M3N-HT Deluxe/Mempipe ด้านไหน ที่ M2N-e ไม่มีให้ใช้
    แต่ถ้าคิดว่าเปลี่ยนแล้วทำให้ตัวเองหล่อขึ้น ก็เปลี่ยนไปเตอะครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by jspy View Post
    ใช้เดิมๆๆครับไม่ocอยากทราพว่ามันจะดีขึ้นในทางไดบ้าง
    ไม่มีอะไรดีไปกว่ากันเลย นอกจาก เสียตังและ เท่ขึ้นครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เสียตังและ เท่ขึ้นครับ
    เสียตังและ เท่ขึ้นครับ กล่าวได้ประเสริฐ
    (สำนวนนิยายจีน ติดมังกรคู่งอมแงมเลยช่วงนี้)

  7. #7
    OverclockZone Member jspy's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2008
    Location
    เมืองน่าอยู่อันดับ7ของโลก จ.หนองคาย

    Default

    ไม่เปลี่ยนแล้วครับ คือที่ถามไม่ได้อย่ากก่อสงครามคือพี่ชายผมเป็นช่างคอมมันบ้าอินเทลขนาดตั้งชื่อลูกชายยังชื่ออินเทลเลยพี่ผมใช้m/bอินเทลเอ็กเตรียมตัวละ8000บาทramDDR3-2G-GSKILLแต่ใช่cpue7200เดิมๆๆไม่OC(จะใส่ทำไม)มันบอกว่าใช้m/bดีคอมจะเร็วขึ้นเดี่ยวลูกชายผมจะตั้งชื่อว่าAMD(ยังไม่มีเมีย)ขอบคุณครับไม่เปลี่ยนแล้วครับหล่อมากไปสับรางไม่ทันไม่อยากรบกวนพี่ๆๆมาช่วยสับรางไม่แน่อาจจะแบ่งสาวให้(ผมเปิดคาราโอเกะที่หนองคายเด็กดริ้งสาวลาวหมดแจ่มๆๆ)อิอิ(ไก่วัดก็อร่อยดี)
    Last edited by jspy; 31 Jul 2008 at 01:39:09.

  8. #8
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ถ้าผ่านไปหนองคาย เด๊วมีแวะ อิ อิ

  9. #9
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    จัดไปครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •