overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เล่น DMC 4 กับ 9600GT มันบอก Ram การ์ดจอไม่พอ

  1. #1
    OverclockZone Member kasarus's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default เล่น DMC 4 กับ 9600GT มันบอก Ram การ์ดจอไม่พอ

    คือตอนผมไม่ลอง oc มันเล่นไปซักพักมันขึ้นว่า Fatal Error อ่ะครับ
    น่าจะประมานเกี่ยวกับ Ram มั้งนะ
    แต่พอผมลอง oc ไปที่ 750/1875 มันเล่นได้สบายเลยแต่ก็มีบางวันมันก็ Error อีก
    ใครเป็นอย่างผมมั่งครับ ถ้าเป็นที่ความร้อนผมก็ปรับพัดลมมันไม่ 100% อ่ะครับ Riva


    CPU E6550 @ 3010
    Asus P5K-SE___Ram Cosair 667 2g
    enemax 460 FMA II
    XFX 9600 GT 650/1800

  2. #2
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    ลองถอด Ram กับการ์ดจอออกมาทำความสะอาดหน้าสัมภัสดูครับน่าจะหาย
    ทำความสะอาดที่ Slot Mainboard ด้วยละ

  3. #3
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kasarus View Post
    คือตอนผมไม่ลอง oc มันเล่นไปซักพักมันขึ้นว่า Fatal Error อ่ะครับ
    น่าจะประมานเกี่ยวกับ Ram มั้งนะ
    แต่พอผมลอง oc ไปที่ 750/1875 มันเล่นได้สบายเลยแต่ก็มีบางวันมันก็ Error อีก
    ใครเป็นอย่างผมมั่งครับ ถ้าเป็นที่ความร้อนผมก็ปรับพัดลมมันไม่ 100% อ่ะครับ Riva


    CPU E6550 @ 3010
    Asus P5K-SE___Ram Cosair 667 2g
    enemax 460 FMA II
    XFX 9600 GT 650/1800
    อาการนี้ผมเคยเป็นแต่มันไม่เกี่ยวกับแรมสักนิดครับ เป็น bug ถ้าปรับ Super high ตัวเกมมันจะไปเปิดระบบ SLI ครับเรามีการ์ดจอตัวเดียวเวลาดู Movie ของเกมมันจะเด้งครับ บางวันก็ไม่เด้ง เช็ค Fatal error มันก็บอกเป็นที่แรมเข้าไปใน application data เปิดไฟล์ config.ini เปลี่ยนที่มันบอก SLI=ON เป็น OFF ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kasarus's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default

    ครับแล้วผมไปลองทำดู

  5. #5
    OverclockZone Member taylkapook's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2008
    Location
    นครราชสีมา ต.ในเมือง อ.เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by Khow View Post
    อาการนี้ผมเคยเป็นแต่มันไม่เกี่ยวกับแรมสักนิดครับ เป็น bug ถ้าปรับ Super high ตัวเกมมันจะไปเปิดระบบ SLI ครับเรามีการ์ดจอตัวเดียวเวลาดู Movie ของเกมมันจะเด้งครับ บางวันก็ไม่เด้ง เช็ค Fatal error มันก็บอกเป็นที่แรมเข้าไปใน application data เปิดไฟล์ config.ini เปลี่ยนที่มันบอก SLI=ON เป็น OFF ครับ
    เข้าไปใน application data
    มันอยู่ตรงไหนอ่ะครับในโฟลเดอร์เกมหรือวินโดวส์

  6. #6
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    แปลกแฮะ ผมไม่ยักกะเป็น - -' ทั้งๆที่เปิด Super High หมด แล้วก็ตัว Anti x2 การ์ดจอก็แค่ 2600XT ตัวเดียวไม่ได้ CF


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •