overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: วานผู้รู้ ช่วยตอบ ช่วยจัดสเป็คหน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2008

    Smile วานผู้รู้ ช่วยตอบ ช่วยจัดสเป็คหน่อยคับ

    -ใช้งานเกี่ยวกับ เรนเดอ งาน 3dเป็น(หลัก) เล่นเกม รองลงมาคับ
    -(งบ 34000 เฉพาะ caseนะคับ )
    เเนะนำร้านให้ผมด้วยนะ

    คำถามที่อยากรู้
    -งาน3d ถ้าจะให้มันเรนเดองานไวๆ ขึ้นอยู่กับอะไรคับ!!
    -จำเปงไหม ว่าต้องใช้ Quad ถ้าซื้อ ตอนนี้จะคุ้มไหม

    ความคิดเห็นส่วนตัวที่มั่วๆเอา
    Q6600
    -กาดจอ ที่คิดไว้ Hd4850 หรือไม่ก็4870ไปเลย
    เเรม4-8g


    ช่วยเเนะนำหน่อยคับ ต้องใช้คอมในอีกวันสอง วัน

  2. #2
    OverclockZone Member Gtx9800's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    CPU:Q6600=7020.-
    M/B:ASUS P5Q-E=5720.-
    VGA:HD4850=6420.-
    HDD:500/7200 WESTERN SATA II=2520.-
    RAM: G.SKILL 4PK /PI TT 4GB/1066 CL5 =5900.-
    DVDRWVD-RW LITEON 20X SATA =850.-
    PSU:Tagan BZ500 500W=3850.-
    CASE:RAIDMAXSAGITTA =1950.-
    ===34230.-
    1.หลักๆคือCPUแต่ก็มีองประกอบทุกส่วนทั้งหมดของเครื่องเรา
    2.คุ้มค่าที่สุดและกับงานที่คุนทำด้วย
    3.http://www.tkcom99.com
    http://www.jib.co.th/

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    รอท่านต่อไปให้ ความรู้ ช่วยลงความเห็น คับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    ขอเพิ่มเติมหน่อยครับ จะไปซื้อเเล้วครับ อดใจไม่ไหว เเนะนำๆหน่อยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    cpu ใช้ amd 4หัว จะไวกว่าไหมครับ ช่วยเเนะนำหน่อย

  6. #6
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    เรนเดอร์ไว ขึ้นกับ CPU เท่านั้นครับ
    การ์ดจอ ถ้าใช้ของเฉพาะกิจ (ไม่ใช่การ์ดตลาดสำหรับเล่นเกมส์) มันจะ Edit แบบ Real-Time ได้ ช่วยให้ตอนปั้นเห็นโมเดลชัดขึ้น แต่ตอนเรนเดอร์ใช้แค่ CPU เท่านั้นครับ ควอดคอร์ซื้อมาใช้คุ้มแน่แน่

    9500 CPU: AMD Phenom X4 9850 BE
    5800 M/B: DFI M2RS
    4500 RAM: Geil Ultra 2GB x2
    6500 VGA: HD 4850
    2800 HD : WD AAKS 500 GB
    1000 Case:
    3900 PSU: TAGAN 600W

    34000 -.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    เเล้วถ้าเปงตัวนนี้ละคับ Intel Core2 Quad Q9450 มันสี่หัวเเท้รึเปล่า คับ
    เปลี่ยนเป็นตัวนี้จะดีไหมคับ หรือ amd9850 ดีกว่า

  8. #8
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    Q9450 สี่หัวเทียม แต่เร็ว
    เทียบความเร็วตัวนี้กับ X4 9850 ไม่แน่ใจครับ ผมยังไม่เคยใช้เองเหมือนกัน
    Last edited by estrellas; 31 Jul 2008 at 16:06:07.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •