overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ถ้า CPU ไม่ใช่แบบ 64 แล้งลงวิน 64 จะ......

  1. #1
    OverclockZone Member Dracula's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    เพลิงไม้เก่าๆแห่งหนึ่ง

    Default ถ้า CPU ไม่ใช่แบบ 64 แล้งลงวิน 64 จะ......

    ถ้า CPU ไม่ใช่แบบ 64 แต่บอร์ดรองรับ 64 แล้งลงวิน 64 จะ......เกิดอะไรขึ้นคับ ระหว่างลงไม่ได้กับลงได้แต่อืดมากๆ

    ปล. AMD 3500+ (940) นองรับ 64 ไหมคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    (คิดว่า)ลงไม่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member peaksf's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    ช่วยดัน 1 ที ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Plagao's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2008
    Location
    Bangplad Bkk

    Default

    ดัน

  5. #5
    OverclockZone Member Dracula's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    เพลิงไม้เก่าๆแห่งหนึ่ง

    Default

    ไม่มีคนตอบเลย

  6. #6
    OverclockZone Member linglom's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    ลงไม่ได้ครับ ก่อนที่จะลงมันจะเชค CPU ก่อน
    ถ้าไม่ใช่ 64 มันจะมีคำเตือนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member linglom's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Dracula View Post
    ปล. AMD 3500+ (940) นองรับ 64 ไหมคับ
    64 bit

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลง Windows ไม่ผ่าน

  9. #9
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    3500+ รองรับ 64Bit ครับ

    Athlon 64 3500+

  10. #10
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ลงไม่ได้ มันไม่ให้ลง . . ..

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    คำถามดีมากครับ อยากรู้ผลลัพท์เหมือนกัน

  12. #12
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ถ้าไม่รองรับจะลงไม่ได้เลยครับมันจะฟ้องขึ้นมา ถ้าลงได้เเต่อืดต้องดูเเรมเเละซีพียูเเล้วละครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •