overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: oc แล้วเสียงหายครับ

  1. #1
    ฟหกดฟหดฟหกด
    Guest

    Default oc แล้วเสียงหายครับ

    ผมได้ทำการ oc เครื่อง
    Intel Celeron 2.4 @ 2.8
    Asus P4Pe X/TE

    พอรันวินโด ปกติ แล้วมันจะมี รูปลำโพงอยู่มุมขวาล่าง
    แต่เมื่อ oc มันหายอ่ะครับ เข้าไปดูใน ControlPanal
    มันห้ามติ๊กทุกช่องเลยไม่ทราบว่าเป็นอะไรครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    เอ้ารูปลำโพงหาย หรือเสียงหายครับ ???

  3. #3
    OverclockZone Member hello's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2006

    Default

    บัสสูงเกินต้องปรับบัสอุปกรณ์อย่างอื่นเพิ่มตามไปด้วย

  4. #4
    แก๊ป
    Guest

    Default

    ต้องล๊อคบัส PCI ไว้ที่ 33 MHz ครับ

  5. #5
    ผู้มาเยือนกดเ
    Guest

    Default

    ล๊อกบัสทำยังไงอ่ะครับ

  6. #6
    แก๊ป
    Guest

    Default

    ผมไม่ได้ใช้เมนบอร์ดรุ่นนี้อ่ะครับ
    คุณคงต้องเปิดคู่มือดูอีกทีนะ

    1. เข้าไปใน Bios
    2. ไปที่เมนู Advance
    3. ของผมอยู่ในเมนูย่อย JumperFree Configuration
    4. มองหา PCI Clock Synchronization Mode
    ของผมมีให้เลือก 3 แบบ
    - [To CPU]
    - [33.33 MHz] <<----- ผมเลือกอันนี้
    - [Auto]

  7. #7
    ผู้มาเยือน้กเกดเ
    Guest

    Default

    ขอคุงฮับ จะไปลองดู(ผมไม่มีคู่มือออิอิ)

  8. #8
    ผู้มาเยือน123
    Guest

    Default

    เหอๆๆ ผมไม่มีเมนูที่พี่ว่าเลยใครรู้มั่งครับ
    Asus P4PE-X/TE

  9. #9
    แก๊ป
    Guest

    Default

    ลองดูรูปจากที่นี้ครับ ไม่รู้จะเหมือนกันหรือเปล่านะ
    http://www.overclockzone.com/t_u_m/4...ck3/index.html

  10. #10
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    บางตัวล๊อกบัซไม่ได้นะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •