overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: OC มาตันที่ 2.5 อยากให้ทุกท่านมาแนะนำกันหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member sadhalem's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Unhappy OC มาตันที่ 2.5 อยากให้ทุกท่านมาแนะนำกันหน่อยครับ

    ตอนนี้ผมใช้ 3600+x2-M2N-E-Ram kingtons 533 1g x 2 ใส่แบบ single channel ครับ

    อัด bus ไป 260 ตัวคูณ 9.5
    แรมยังอยู่ที่ 533 ไม่ได้ทดลง fix ค่า cl 4-4-4-13-t2 HT3

    จะได้ core speed ที่ 2.478 GHz ประมาณนะครับ อันนี้ใช้ได้ปกติ


    จะลากเพิ่มครับ

    Fix Ram ลง 400 ก็ร้องครับ แม้ว่าผมจะอัดไฟไปที่ 1.85 - 1.95 v แล้ว



    อยากถามว่า ทำไมมันตันลากไม่ขึ้นแล้วครับ ผมอัดไฟแรมเพิ่มมันก็ร้องอยู่ดี

    แบบนี้ทำไงดีครับถ้าจะลากเพิ่ม ถ้าอัดไฟแล้วไม่ได้ผล ลองอัดไฟแรมมาแล้ว ตั้งแต่ 1.8 - 1.95 ร้องเหมือนเดิม กำลังตื้อๆครับ ใครช่วยแนะนำที
    Last edited by sadhalem; 31 Jul 2008 at 21:06:59.

  2. #2
    OverclockZone Member sadhalem's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ง่ะ ไม่มีใครมาตอบเรยยย

  3. #3
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Default

    1.8 - 1.95 ไฟอะไรครับ แรมหรือว่าซีพียู

    แถ้าซีพียูมากไปมั้งครับ คุณทดแรมเท่าไหร่ครับ หรือว่า auto

  4. #4
    OverclockZone Member balldevils's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    แบบนี้งงครับ ขอละเอียดๆนิดนึง พอดีผมสาย อินเทล

  5. #5
    OverclockZone Member sadhalem's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    แก้ไขข้อมูลแล้วคับ รอคนมาช่วย

  6. #6
    OverclockZone Member sadhalem's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ดันทีนึง

  7. #7
    OverclockZone Member sadhalem's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    fyo

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แปลว่า CPU ตัวนี้ ไม่ถูกกับ 400 บนบอร์ด ที่ใช้อยู่ครับ

    CPU AMD บางตัว จะไม่ชอบ แรมบัส ค่าๆนึง และที่แรมบัส ค่าๆนั้นมันจะบูทไม่ขึ้นครับ (ที่บอร์ดนั้นๆด้วยนะครับ)

  9. #9
    OverclockZone Member sadhalem's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    แปลว่า CPU ตัวนี้ ไม่ถูกกับ 400 บนบอร์ด ที่ใช้อยู่ครับ

    CPU AMD บางตัว จะไม่ชอบ แรมบัส ค่าๆนึง และที่แรมบัส ค่าๆนั้นมันจะบูทไม่ขึ้นครับ (ที่บอร์ดนั้นๆด้วยนะครับ)
    ขอบคุณมากครับ เพิ่งรู้นะเนี้ยะ

  10. #10
    OverclockZone Member pocba's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    ดันไป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •