overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ตั้ง จอย คุม DMC3 ไม่ได้อ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member suek's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    โคราช โน่นนนน

    Default ตั้ง จอย คุม DMC3 ไม่ได้อ่ะครับ

    เป็นจอยแบบ PS2 อ่ะครับ แบบ สั่น อ่ะ

    มันไม่สามารถใช้ joy analog คุมการเดินได้อะครับ
    ต้องใช้ ทั้ง สองฝั่งเลยอ่ะ

    แบบ ว่า ไป ซ้าน-ขวา ใช้อัน ด้านซ้ายมือ
    ขึ้น - ลง ใช้ อันด้านขวามืออ่ะครับ
    คุมไม่ค่อยได้เลย

    set ยังไงอ่ะครับ ใครช่วยบอกที

    PS. --" ครื่องไม่แรงเล่น DMC4 มะได้...

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ซื้อ Ps2 มาเล่นโลด
    ส่วยจอยเซตยังไง ไม่ทราบเหมือนกันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    ผมเคยแว่วๆมาว่า ต้องใช้โปรแกรม จอย ทู คีย์ แล้วต้องหลอกมันด้วยอ่ะครับ ต้องเสียบจอย2เพื่อเล่น ถ้าเป็นจอย1 มันจะมั่วๆ

    ปล.รอคนรู้จริงคับ

  4. #4
    OverclockZone Member ZervZ's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Chiang Mai

    Default

    รู้แต่ว่า ผมใช้คีย์บอร์ดแทนอ่าคับ เซตไม่ได้หรอก งมมานานละ(ใช้จอยจีนแดงง่ะ)
    ปล. หนีไปเล่น DMC4ดีก่ามั้ยคับ

  5. #5
    OverclockZone Member suek's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    โคราช โน่นนนน

    Default

    รออยู่ อ่ะ.

    ว่าแต่ joy2key นี่ โหลดจากที่ไหนอ่ะครับ

    บอกแหล่งหน่อย นะ

  6. #6
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    หาในGoogleเอาซิครับ ของฟรี โหลดแปปเดียวเอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •