overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: มี Box 3.5' แบบที่ไม่ต้องใช้อแดปเตอร์มั้ยคับ

  1. #1

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ชลบุรี

    Default มี Box 3.5' แบบที่ไม่ต้องใช้อแดปเตอร์มั้ยคับ

    เคยเห็นแต่แบบมีอแดปเตอร์
    กะจะเอามาใส่ HDD SATA
    เพราะอแดปเตอร์มันใหญ่เวลาพกมันลำบากอ่ะคับ

    มีใครเคยเห็นช่วยแนะนำหน่อยคับ + ราคาด้วยก็ดีนะคับ

    แล้ว HDD ที่บอกว่าเป็น SATA นี่เป็น SATA 1 ใช่ป่าวคับ
    แล้ว มีแบบ SATA 2 มั้ยคับ ราคาต่างกันมากไหม


    ขอบคุณล่วงหน้าคับ
    Last edited by 271029; 31 Jul 2008 at 16:28:22.

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ไม่เคยเห็น และ ไม่น่ามี

    hdd เป็น sata 2 หมดแล้วครับ แต่ปรับความเร็วให้เป็น sata 1 ได้

  3. #3

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ชลบุรี

    Default

    แล้ว HDD notebook ที่บอกว่า sata นี่เป็น sata 2 ด้วยป่าวคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    ฮาร์ดดิสก์ 3.5" มันต้องการไฟเลี้ยง

    ยังไงก็ต้องใช้อแดปเตอร์

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Talking

    Quote Originally Posted by 271029 View Post
    แล้ว HDD notebook ที่บอกว่า sata นี่เป็น sata 2 ด้วยป่าวคับ
    sata1 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member irobot13's Avatar
    Join Date
    4 May 2008

    Default

    ไม่มีอแดปเตอร์ แล้วมอเตอร์จะหมุนยังไง USB ก็ไม่ได้เพราะเป็นไฟตรงแค่ 5V เอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •