overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: Not responding ครับแก้ไข ยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member งานกลึง's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default Not responding ครับแก้ไข ยังไงครับ

    ลงวินโด้ใหม่มาครับ (แต่เปนตัวเดิมที่ใช้อยุ่ มันเปิดอาการแฮงค์เลยลงใหม่ "ใช้ icon หน้า desktop ไม่ได้" )


    ก่อนหน้านั้นเล่นเกมส์ปกติดีคับ ไม่เกิดอาการให้สงสัยเลย

    แต่... พอมาลงวินโด้ เเล้วโหลด เกมส์มาอะครับ

    (เกมส์ที่เฉพาะ ล้อคอิน ผ่านหน้าเวป)

    มันจะขึ้น ว่า not responding ตลอดเลยครับไม่รุ้แกไขไง เพราะว่าก่อนหน้านั้นตอนยังไม่ได้ลงใหม่ มันใช้ได้ปกติ ไม่เคยเหนอาการนี้มาก่อน อะครับ

    เปนแบบรุปข้างล่างเลยครับ เข้า winamp , window media , IE , ฯลฯ

    มันไม่เห้นจะเปนอะไรเลยอะครับ

    จนปัญญาครับผม ชี้แนะที

    เปค ครับ

    p4 3.0 ghz
    p4i65g
    hdd 40gb
    ram 1gb
    gigabyte 6600
    รูป รูป
    Last edited by งานกลึง; 31 Jul 2008 at 14:50:27.

  2. #2
    OverclockZone Member งานกลึง's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    ชี้ทางสว่างทีครับ

    เกี่ยวกับ hardware มั้ยนี้

  3. #3
    OverclockZone Member suragahn's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Angry



    ง่ายๆ
    ลบ Folder SF ก่อนนะ
    โหลด Installer SF ใหม่ (แปบเดียว)
    แล้วลงใหม่
    เข้าสู่ Web Site เพื่อ ติดตั้ง ActiveX(มันมีมากว่า10ปีแล้ว)
    Load Patch

    ซื้อ 3-3
    ยิงกระบาลเลย



  4. #4
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    เหมือนเกมนี้มันต้องติดตั้งใหม่ถ้าลง windows ใหม่น่ะครับ เพราะผมลงวินโดว์ใหม่มันจะเล่นไม่ได้ ก็ต้องติดตั้งตัวเกมใหม่อีก

  5. #5
    OverclockZone Member งานกลึง's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    อ๋อ sf ลงเเล้วครับ มันเปนอาการแบบข้างบน เลยมาโพส T_T

  6. #6
    OverclockZone Member งานกลึง's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    พอทำการลง วิน ใหม่ ผมได้ทำการโหลด โปรแกรม สแกรนไวรัส มาอันดับแรก จากนั้นผมได้โหลด sf มาครับ
    ผมได้ทำการติดตั้ง sf เปนอันดับรอง ลงมาจาก ติดตั้งสแกรนไวรัส
    จากนั้น พอลองเข้า มันก้อค้างอย่างรุปข้างบนครับผม

    ช่วยทีคร้าบบบ

  7. #7
    OverclockZone Member งานกลึง's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    อาการแบบนี้เกียวมั้ยครับ การลง วินโด้ มีการผิดพลาด

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2009

    Default

    ดันมานขึ้นมา เราก็ไม่รู้หาผู้ชี้แนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •