overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: MB ใช้ชิป AMD 790 มียี่ห้อไหนบ้างคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Cycrops's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    บางพลัด กทม.

    Talking MB ใช้ชิป AMD 790 มียี่ห้อไหนบ้างคับ

    ถามท่านผุ้รู้ว่าตอนนี้ MB ชิป AMD790 มียี่ห้อไหนบ้างคับ แจงให้ที

    ถ้าเปนไปได้ เอา AMD780 ด้วยก้อดีคับ

    _______________________
    "จงภูมิใจที่ได้เหนื่อย เมื่อยังมีเวลาให้เหนื่อย"

  2. #2
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    ECS Black คำตอบสุดท้ายครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    Ga-ma790fx-DQ6อ่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ทุกยี่ห้อที่ท่านนึกออกมีเกือบหมดละ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    LP DK ฟันธง

  6. #6
    OverclockZone Member lchayawatl's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    chonburi

    Default

    ชิบเซต790FXก็มี
    1.DFI LP DK 790FX-M2RS, ASUS
    2.DFI LP UT 790FX-M2R
    3.ASUS M3A32-MVP Deluxe
    4.Gigabyte GA-MA790FX-DQ6
    5.Gigabyte GA-MA790FX-DS5
    6.MSI K9A2 Platinum
    7.MSI K9N2 Diamond
    รู้แค่นี้แหละ รอท่านอื่นมาเพิ่มเติมต่อปาย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •